Cộng đồng mạng choáng váng khi Hiếu Orion 'khỏa thân' vì Panorama Mã Pì Lèng

48 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang lan truyền clip và hình ảnh của một hot blogger tên Hiếu Orion khi anh cùng 3 người đàn ông ăn mặc thiếu vải chạy xe phân khối lớn đến nghỉ chân ở tổ hợp nhà nghỉ, cà phê Panorama.
Hiếu Orion livestream trên trang cá nhân khi mặc thiếu vải ở Panorama. Hiếu Orion livestream trên trang cá nhân khi mặc thiếu vải ở Panorama.
Hiếu Orion livestream trên trang cá nhân khi mặc thiếu vải ở Panorama.
Ngày hôm qua, trên Facebook, Hiếu Orion đã livestream việc anh cùng với ba người bạn dừng chân trước Panorama khá xa và cởi đồ giữa thời tiết rất lạnh của Hà Giang, sau đó diễu hành trên xe máy phân khối lớn đến thẳng Panorama. Video này nhận được không ít lời chỉ trích vì bị coi là “phản cảm” và sau đó đã bị xóa trên Facebook.
Cộng đồng mạng choáng váng khi Hiếu Orion 'khỏa thân' vì Panorama Mã Pì Lèng - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật

Mở đầu đoạn clip, Hiếu Orion nói: “Chúng tôi đang ở Mã Pì Lèng, ở cái nơi mà có một ngôi nhà rất đẹp Panorama mà bà con đang lên án.” Sau đó camera quay cảnh sang những người bạn và Hiếu Orion giới thiệu “đoàn xe đi vì môi trường”. 4 người đàn ông trên chiếc xe phân khối lớn đã cởi bỏ hết quần áo và chỉ che “bộ phận nhạy cảm” và chạy xe về hướng Panorama.
Cộng đồng mạng choáng váng khi Hiếu Orion 'khỏa thân' vì Panorama Mã Pì Lèng - ảnh 2

Đoàn xe của Hiếu Orion và các bạn trên đường đến Panorama

Ảnh: cắt từ clip

Ở gần cuối clip này, Hiếu Orion nói: "Panorama là nơi chúng tôi sẽ nghỉ chân đêm nay, chưa biết đúng sai thế này nhưng đây sẽ nơi chúng tôi trải nghiệm và với chúng tôi sẽ rất là thú vị".
Cộng đồng mạng choáng váng khi Hiếu Orion 'khỏa thân' vì Panorama Mã Pì Lèng - ảnh 3

Hiếu Orion livestream ở Panorama.

Ảnh cắt từ clip

Trên Facebook của Hiếu Orion mặc dù đã xóa video nhưng nhiều Facebooker vẫn bình luận trên các status cũ với đa phần ý kiến không tán thành hành động cởi quần áo vì môi trường.
Cộng đồng mạng choáng váng khi Hiếu Orion 'khỏa thân' vì Panorama Mã Pì Lèng - ảnh 4

Nhóm của Hiếu Orion tạo dáng trước Panorama

Ảnh: cắt từ clip

Cũng có một số ý kiến tỏ ra tán thành, chẳng hạn "Sao mọi người lại dùng những từ ngữ độc địa như vậy nhỉ. Dù sao anh ấy cũng có làm hại gì ai đâu?"
Phóng viên Thanh Niên đã liên lạc với bà Vũ Ngọc Ánh, chủ nhân của Panorama Mã Pì Lèng thì được biết, bà Ánh đang nằm viện và chỉ mới biết sự việc này do người thân giấu sự việc Hiếu Orion cùng bạn bè “gần như không mặc quần áo” tới Panorama.
Bà Ánh cho biết: "Với hành động đó của Hiếu Orion, tôi không ủng hộ. Bạn đó có thể nói ủng hộ hay không ủng hộ Panorama nhưng bằng cách đó tôi thấy không chấp nhận được. Nếu ngày hôm qua tôi có mặt ở Panorama, tôi cũng sẽ không cho đoàn khách này vào nghỉ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh Trần

Huynh Trần

Già cái đầu rồi còn mất nết, mấy ông định chơi nổi gây chú ý PR cho bản thân thì có, mấy ông là ai mà có quyền đứng trên pháp luật? Hành động trái thuần phong mỹ tục cổ xúy cho hành vi trái luật, nếu tất cả không được xử lý đến nơi đến chốn thì đất nước này liệu có còn pháp quyền hay không?
L.H.

L.H.

Cái đám này ủng hộ công trình xây dựng trái phép hủy hoại cảnh quang môi trường, vậy mà miệng thì lu loa là khỏa thân vì môi trường. Bệnh hoạn, ngổ ngáo và xảo ngôn.
Huynh Trần

Huynh Trần

Trái luật chứ trái gì, ở một đất nước pháp quyền lại có thể xây khu nhà 7 tầng trên đất nông nghiệp để kinh doanh mà không hề có giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cũng không hề có giấy phép xây dựng và cũng không hề có giấy phép kinh doanh. Mấy điều căn bản đó bạn không biết sao mà còn hỏi?
6 phản hồi
Hữu Hà

Hữu Hà

Nhờ hành vi này, mới thấy việc dẹp cái công trình này cần làm nhanh hơn.
Trần Y

Trần Y

Bệnh hoạn, lợi dụng sự kiện để làm clip câu view.
Đã thế, cần bắt mấy cái tên này trần truồng trước chợ trong vòng 3 ngày liên tục, xem thích không !
Hạnh

Hạnh

Nói gì cũng là ngụy biện thôi. Phụ nữ được gọi là "phái đẹp" mà khi diện "thiếu vải" còn bị chỉ trích, huống hồ gì mấy gã đầu óc có vẻ bất bình thường, càn rỡ, kệch cỡm này. Phô trương "chơi nổi" một cách xuẩn ngốc. Phạt thật nặng cho chừa kiểu ngông nghênh, gây ô nhiễm tởm lợm này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU