du lịch tết

Hòa Bình - điểm chơi Tết không thể bỏ qua!

Hòa Bình - điểm chơi Tết không thể bỏ qua!

0
Cách Hà Nội không quá xa, Hòa Bình là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người ưa thích bởi cảnh sắc núi rừng thiên nhiên hoang sơ đầy thơ mộng và nhiều bản làng với đời sống văn hóa đa màu sắc.
Gợi ý các điểm du xuân ngày tết ‘chiều’ theo túi tiền

Gợi ý các điểm du xuân ngày tết ‘chiều’ theo túi tiền

0
Trong những năm gần đây, trào lưu du lịch tết đã trở nên phổ biến. Thay vì chọn đón tết tại gia, các “tín đồ du lịch” quyết định tặng bản thân, gia đình những chuyến du xuân nghỉ dưỡng thật trọn vẹn sau một năm làm việc.
Không khí chợ quê ngày tết cũng là ký ức đẹp của những người con xa xứ /// NỮ VƯƠNG

Tết này bạn có về quê?

2

Có bạn quyết tâm về quê ăn tết cùng gia đình sau nhiều năm lỗi hẹn; có bạn tận dụng kỳ nghỉ tết dài ngày tổ chức những chuyến du lịch mà mình hằng mong ước; cũng có bạn ở lại thành phố làm thêm dịp tết để trang trải cuộc sống...

Nhộn nhịp du lịch dịp tết

Nhộn nhịp du lịch dịp tết

0
(TNO) Vào ngày 29 tết (nhằm ngày 22.1.2012), Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist phục vụ chương trình tham quan vịnh Hạ Long cho hơn 2.000 du khách và thuyền viên (chủ yếu mang quốc tịch châu u) của tàu biển cao cấp 5 sao Costa Classica thuộc hãng Costa Crociere S.p.A.
Những lưu ý khi đi du lịch tết

Những lưu ý khi đi du lịch tết

0
Với chín ngày nghỉ tết (21 đến 29-1), khách du lịch có nhiều lựa chọn hơn cho những chuyến du lịch đầu năm: từ những điểm đến trong nước đến nước ngoài, những chuyến đi ngắn ngày đến dài ngày. Một vài lưu ý dành cho bạn khi du lịch trong dịp tết.

Tin đọc nhiều