du lịch khánh hòa

 Cung đường Nha Trang - Đà Lạt được ví như cung đường nối biển và hoa /// Hải Thanh

Phát triển du lịch xanh trên cung đường Nha Trang - Đà Lạt

0
Mô hình du lịch trải nghiệm cộng đồng đã mang đến nhiều thành công cho những địa phương không có thế mạnh về du lịch. Xu hướng này đang được giới trẻ thích thú và lựa chọn cho hành trình khởi nghiệp của mình.
Bãi Dài - thiên đường du lịch nghỉ dưỡng	  /// Thu Trang

Sức hút từ du lịch Bãi Dài

0
Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với tên gọi quen thuộc là Bãi Dài không chỉ nổi tiếng về biển xanh, cát trắng trải dài, mà còn là điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư.
Những chú khỉ ở đảo Khỉ /// P.L

Mùa hè thú vị tại đảo Khỉ và đảo Hoa Lan

0
Mùa hè này, đến với đảo Khỉ và đảo Hoa Lan, du khách sẽ có những trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị. Đây là hai điểm đến nằm trên vịnh Nha Phu, cách trung tâm TP.Nha Trang khoảng 18 km về phía bắc.
TTC Resort Premium - Dốc Lết vừa đưa vào khai trương khu nhà phao khổng lồ gần 1.000 m2

'Xõa nóng cực đã' tại nhà phao trên biển Dốc Lết

0
TTC Resort Premium - Dốc Lết là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng cho mùa hè với bãi biển trong xanh trải dài, khu nghỉ dưỡng tách biệt và những món ăn hải sản tươi ngon, trái cây miền nhiệt đới.
Mô hình tàu ngầm độc đáo tại Khu du lịch tàu ngầm /// Nguyễn Chung

Tàu Ngầm trên núi

2
Cách trung tâm TP.Nha Trang khoảng 15 km, Khu du lịch Tàu Ngầm ở xã Suối Cát (H.Cam Lâm, Khánh Hòa) đang trở thành một điểm đến thu hút đông đảo du khách.
Du khách bên vườn hoa hướng dương rực rõ sắc màu  /// Ngọc Phúc

Nhiều trải nghiệm thú vị tại Yangbay

0
Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2019 mà Khánh Hòa là địa phương đăng cai tổ chức, Công viên du lịch Yangbay (xã Khánh Phú, H.Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới thú vị.