du lịch hàn quốc

Herb Village là địa điểm thích hợp với du khách thích màu tím thơ mộng của hoa oải hương

Mê ly cánh đồng hoa oải hương ở Hàn Quốc

0
Nằm cách phía bắc Seoul khoảng 1 tiếng rưỡi di chuyển, đồi hoa oải hương ở làng Herb Village (huyện Yeoncheon) chính là mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc.
'Nếu chúng ta nhìn thấy được sự kỳ diệu của một bông hoa, cả cuộc đời của chúng ta sẽ thay đổi' /// MINH ĐAN

Bạn ơi, nhớ nhé: Đừng hẹn hò ở Gyeongju mùa hoa anh đào!

1
Bởi bạn sẽ bị choáng ngợp trước sắc hoa phủ khắp kinh đô của vương quốc cổ Tân  La. Bởi thành phố sống chậm của Hàn Quốc sẽ khiến bạn lạc lối. Bao say mê trỗi dậy mà chỉ dành cho người yêu mang tên… hoa anh đào.
Cả núi rừng phủ kín màu trắng muốt của hoa mơ, một khung cảnh huyền ảo, lung linh làm say lòng bao người /// PHẠM QUANG VŨ

Mê mẩn sắc trắng tinh khôi làng hoa mơ Gwangyang

0
Đến với làng hoa mơ Gwangyang (thuộc tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc) vào những ngày se lạnh mùa xuân, du khách như lạc vào chốn thiên đường hoa mơ trắng để chìm đắm trong vẻ huyền ảo, lung linh khiến bao người xiêu lòng.
Hàn Quốc mở ra Templestay, chương trình trải nghiệm cuộc sống tu hành, giới thiệu du khách nên thử khi đến Hàn Quốc  /// BTC

Thử đi du lịch Hàn Quốc và 'ở lại một ngôi chùa'

0
Hàn Quốc không chỉ thu hút bởi thủ đô Seoul hoa lệ, náo nhiệt mà còn hàng loạt những điểm thú vị khác mà du khách không nên bỏ lỡ, nhất là điểm đến trải nghiệm văn hóa Phật giáo thông qua hoạt động 'templestay'.

Tin đọc nhiều