Du khách Mỹ bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi chơi bên bờ sông Seine (Paris, Pháp) với bạn trai, nữ du khách 27 tuổi người Mỹ bị hiếp dâm trong một nhà vệ sinh công cộng.

Du khách Mỹ bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris - ảnh 1

Khu vực ven sông Seine thường đông đúc

afp

Tờ The Guardian ngày 11.8 đưa tin một người đàn ông 23 tuổi bị bắt và truy tố sau khi một nữ du khách Mỹ bị hiếp dâm trong một nhà vệ sinh công cộng ngay trung tâm Paris (Pháp).

Vụ việc gây sốc tại khu vực bờ sông đông đúc và vốn được xem là an toàn. Người phụ nữ 27 tuổi ra ngoài cùng bạn trai vào tối 6.8 đến khu vực bờ sông Seine tại khu đông du khách ở Paris, cách Nhà thờ Đức Bà không xa.

Khu vui chơi dọc bờ sông là nơi tập trung sự kiện mùa hè Paris Plages và thường đông đúc suốt ngày đêm, với nhiều du khách và người dân thủ đô Pháp đến để nhậu hoặc ăn uống dã ngoại ven sông.

Khoảng sau 1 giờ ngày 7.8, người phụ nữ không nêu tên trên ghé một nhà vệ sinh công cộng gần cầu Louis-Philippe ở quận 4 của Paris.

Nhà vệ sinh này nằm gần một số quán bar địa phương và được cho là an toàn và sạch sẽ. Đây là một trong những nhà vệ sinh mới được đưa vào sử dụng cách đây 6 năm khi khu vực bờ sông cấm xe hơi.

Tờ Le Parisien đưa tin người bạn trai chờ bên ngoài và bắt đầu lo lắng sau khi chờ quá lâu. Người này đến gần và nghe tiếng khóc trước khi phát hiện bạn gái bị tấn công.

Những nhân viên bảo vệ trong khu vực đến giúp đỡ và cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, được xác định là một người sống tại khu Asnières-sur-Seine gần Paris.

Theo điều tra sơ bộ, người này bác bỏ cáo buộc hiếp dâm và khẳng định rằng người phụ nữ trên đồng tình. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện. Sau khi cung cấp chứng cứ cho cảnh sát, cô và bạn trai đã đón chuyến bay về Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU