Du khách ghi lại cảnh cá voi 'to bằng cái thuyền' xuất hiện gần đảo Bình Hưng

0 Thanh Niên Online

Một con cá voi ước chừng nặng cả tấn bất ngờ xuất hiện và trồi lên mặt nước gần đảo Bình Hưng, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa.

Vào ngày 25.6, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một con cá voi ước chừng nặng cả tấn đang "nhảy múa" gần đảo Bình Hưng, TP.Cam Ranh.

Đoạn clip dài hơn 1 phút này do một nhóm khách du lịch tình cờ quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra rất thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng con cá voi có kích thước "khủng" bơi lội ngay trước mắt. "Không biết có điều gì hay không nhưng đây là cảnh tượng rất thú vị", một người xem bình luận.

Cá voi xuất hiện gần đảo Bình Hưng
H.N

Anh Nam, người quay clip trên, cho biết con cá voi xuất hiện vào khoảng 8 giờ sáng ngày 25.6, cách đảo Bình Hưng khoảng 400m. "Con cá voi trên thì mình không rõ nặng bao nhiêu nhưng nó to bằng cả cái thuyền vậy. Cứ khoảng 2-3 năm thì tại khu vực này lại xuất hiện cá voi", anh Nam cho hay.

Cũng tại biển Khánh Hòa, vào giữa tháng 6 vừa qua, hàng trăm con cá heo cũng xuất hiện và bơi lội, nhảy múa trước mũi tàu tại khu vực biển Hòn Gầm (vịnh Vân Phong, H.Vạn Ninh).

Đàn cá heo xuất hiện tại vịnh Vân Phong, H.Vna5 Ninh
MXH

Sau khi chứng kiến cảnh tượng đàn cá heo xuất hiện dày đặc, một ngư dân đã quay lại và đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người xem và chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU