Dự đoán tỷ số tuyển Pháp vs Ba Lan, vòng 16 đội World Cup 2022 hôm nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự đoán tỷ số cặp đấu thứ ba của vòng 16 đội tại World Cup 2022 diễn ra lúc 22 giờ hôm nay (4.12, trực tiếp trênVTV2, VTV Cần Thơ) giữa tuyển Pháp gặp tuyển Ba Lan.

Ở vòng bảng, tuyển Pháp lần lượt thắng Úc 4-1, thắng Đan Mạch 2-1, thua Tunisia 0-1, đạt 6 điểm và vào vòng 16 đội với tư cách nhất bảng D. Trong khi đó tuyển Ba Lan lần lượt hòa 0-0 trước Mexico, thắng 2-0 trước Ả Rập Xê Út, thua 0-2 trước Argentina, đạt 4 điểm và đi tiếp với ngôi nhì bảng C.

Dự đoán tỷ số tuyển Pháp vs Ba Lan, vòng 16 đội World Cup 2022 hôm nay  - ảnh 1

Kylian Mbappe được kỳ vọng "xé lưới" tuyển Ba Lan

REUTERS

Kylian Mbappe là ngôi sao sáng giá nhất của tuyển Pháp với 3 lần lập công tại vòng bảng. Ngoài ra, phong độ ấn tượng của Olivier Giroud cũng giúp tuyển Pháp khá an tâm về hàng công. Tuy nhiên thất bại 0-1 trước Tunisia ở lượt trận cuối vòng bảng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho các cầu Pháp. Họ cần có sự tập trung cao độ, giữ trạng thái sung mãn nếu muốn thắng Ba Lan để hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Dự đoán tỷ số tuyển Pháp vs Ba Lan, vòng 16 đội World Cup 2022 hôm nay  - ảnh 2

Lewandowski được kỳ vọng "gánh team" Ba Lan đấu nhà đương kim vô địch Pháp

REUTERS

Trong khi đó tuyển Ba Lan phụ thuộc nhiều vào Lewandowski cùng lối chơi tập thể gắn kết. Chất lượng đội hình của tuyển Ba Lan không đồng đều và bị đánh giá thấp hơn so với tuyển Pháp. Trong 2 lần chạm trán với “gà trống Gô-loa”, tuyển Ba Lan hòa 1 trận với tỷ số 0-0 và thua 1 trận với tỷ số sát nút 0-1. Ở vòng bảng, Ba Lan gặp các đại diện đến từ Nam Mỹ (Argentina), Bắc Mỹ (Mexico) và châu Á (Ả Rập Xê Út). Gặp tuyển Pháp cùng khu vực châu Âu vốn nắm rõ lối chơi, điểm mạnh, yếu của nhau cũng giúp tuyển Ba Lan “dễ thở” hơn.

Giới phân tích đánh giá “gà trống” Pháp cao hơn nhưng cũng tin vào khả năng “đại bàng trắng” Ba Lan sẽ tạo được thế trận không quá thua kém trên sân. Nhà đương kim vô địch cũng được dự báo khó thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Dự đoán tỷ số trận đấu: tuyển Pháp thắng tuyển Ba Lan 2-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU