du an nhieu loc thi nghe

Nhờ những chủ trương đúng đắn nên trong vài năm qua, ngành du lịch tỉnh Bến Tre tăng trưởng rất nhanh và tạo ấn tượng tuyệt vời trong lòng du khách trong và ngoài nước /// ẢNH: B.B

Độc đáo du lịch sinh thái xứ Dừa

0
Bến Tre là nơi phải đến, nếu tôi có dịp khám phá du lịch sông nước miền Tây trong các dịp lễ, tết hay ngắn ngủi như ngày nghỉ cuối tuần.
Bình Đại phát triển kinh tế về hướng đông

Bình Đại phát triển kinh tế về hướng đông

1
Thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy Bến Tre, Huyện ủy - UBND huyện Bình Đại xây dựng Chương trình phát triển về hướng đông giai đoạn 2021- 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 hết sức bài bản, khoa học.
Xe đưa các học sinh đi K8 /// BẢO TÀNG TỔNG HỢP QUẢNG BÌNH

Mật danh K8: Đường xa vạn dặm

3
Ít ai biết trong thời kỳ chiến tranh đánh phá ác liệt nhất ở miền Bắc, Đảng, Nhà nước đã có những kế hoạch với mật danh riêng (K8, K10, K15...) để bảo vệ giống nòi và giữ hạt giống sau này trở về xây dựng quê hương.
Cụm máy xử lý cát mặn theo công nghệ Phan Thành /// Hoàng Châu

Cát sạch cho những công trình

0
Thời gian qua, những đột phá từ Công ty TNHH xây dựng thương mại vận tải Phan Thành đã mở ra trang mới cho cát xây dựng Việt Nam.
Điều dưỡng chăm sóc BN nội trú tại BVĐK khu vực Thủ Đức /// Gia Khánh

Nhiều thay đổi ở bệnh viện cửa ngõ Đông Bắc

1
"Áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ, thay đổi thái độ phục vụ bệnh nhân và cơ sở vật chất không ngừng nâng cao. Đó là 3 sự thay đổi lớn trong những năm gần đây của bệnh viện chúng tôi".
Thập Nhị Binh Thư - Binh thư số 5: Ngô Tử Binh Pháp

Thập Nhị Binh Thư - Binh thư số 5: Ngô Tử Binh Pháp

0
"Ngô Tử Binh Pháp" là một trong những binh thư kinh điển của lịch sử quân sự thế giới. Tầm ảnh hưởng của nó không chỉ gói gọn ở lĩnh vực quân sự mà còn được vận dụng vào nhiều lĩnh vực khác.
Quỳnh Trần JP thừa nhận sai sót của bản thân khi làm video ăn thịt gấu và hứa sẽ đem đến cho người xem những nội dung bổ ích, hấp dẫn hơn trong tương lai /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Quỳnh Trần JP xin lỗi sau lùm xùm quanh video ăn thịt gấu

1
Trước phản ứng trái chiều về video ăn thịt gấu, Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ YouTuber nhận sai và cho biết sự việc lần này khiến cô nhận thức được món nào mình nên ăn, nên chia sẻ với mọi người.
TS-BS Huỳnh Quang Khánh cho rằng ung thư vú ngày càng trẻ hóa /// Như Lịch

Ngày càng có nhiều người trẻ bị ung thư vú

0
'Từ khi thành lập Đơn vị tuyến vú, tôi tiếp nhận nhiều cô gái hai mươi mấy tuổi bị ung thư và rất xót. Mình cứ nghĩ sau tuổi 40, 50 mới có thể bị ung thư vú, nhưng thực tế ung thư ngày càng trẻ hóa'.