dự án ngàn tỉ

Sau gần 9 năm kể từ ngày khởi công, đến nay mặt bằng dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Quảng Ngãi chỉ là bãi tập kết máy móc, thiết bị /// Ảnh: Hiển Cừ

'Khai tử' dự án bột giấy và giấy ngàn tỉ

1
Theo kết luận thanh tra của UBND tỉnh Quảng Ngãi, chủ đầu tư dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Quảng Ngãi có nhiều vi phạm về đầu tư, xây dựng, đất đai.
Một góc dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai ở TT.Đăk Tô /// Ảnh: P.A

Cận cảnh 'dự án ngàn tỉ' 10 năm vẫn dở dang

3
Năm 2009, dự án được cấp phép. Nhưng gần 10 năm qua, dự án ngàn tỉ của Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai (TT.Đăk Tô, H.Đăk Tô, Kon Tum) vẫn chưa thể đưa vào vận hành, ngoại trừ những lần... cam kết.
Trường học dự án Phan Rí - Phan Thiết bỏ hoang cho trâu bò phóng uế

Trường học dự án Phan Rí - Phan Thiết bỏ hoang cho trâu bò phóng uế

0
Ngày 1.10.2017, Báo Thanh Niên đã phản ánh về chuyện nhà điều hành và tái định canh của dự án tưới Phan Rí- Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được xây dựng bằng chục tỉ đồng bị bỏ hoang cho gia súc vào phóng uế. Cho đến nay, Báo Thanh Niên lại phát hiện có thêm cả một trường học của dự án này cũng bỏ hoang cho trâu bò, dê vào phóng uế mà không hề có ai trông coi.
Xếp dỡ hàng tại cảng Tiên Sa /// Ảnh: Nguyễn Tú

Khởi công dự án ngàn tỉ 'chê' vốn ODA

0
Sáng 31.7, Công ty CP cảng Đà Nẵng khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng, trong đó 36% vốn của chủ đầu tư, 31% vốn vay và 33% vốn huy động.

Tin đọc nhiều