du an giam khi thai thanh pho rotterdam

Đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc /// Ảnh Ngọc Nick

Phan Đăng Di: 'Giới làm phim chúng tôi lúc nào chả nhục nhã… vì tiền!'

0
Bảy năm qua, năm nào đến hẹn lại lên tôi cũng được nghe Phan Đăng Di than thở chuyện tiền nong thiếu thốn cho việc tổ chức hoạt động điện ảnh thường niên Gặp gỡ mùa thu (GGMT), có khi nghe than nhức đầu quá, tôi lại đi cầu cứu nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc và rồi, tiếp tục… nghe than. Nhưng rồi sao? Có gì khác sau mỗi năm không? Có đấy!
Người Thổ Nhĩ Kỳ biểu tình trước Lãnh sự quán Hà Lan ở Istanbul  /// AFP

Hà Lan - Thổ Nhĩ Kỳ khủng hoảng ngoại giao

0
Việc máy bay của Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu không được hạ cánh tại Hà Lan đã trở thành ngòi nổ cho căng thẳng ngoại giao giữa hai nước.
Điểm báo ngày 17.2.2013

Điểm báo ngày 17.2.2013

0
(TNO) Sáng nay 17.2, Thanh Niên và các báo đăng tải nhiều tin tức trong nước và quốc tế đáng chú ý như: Học sinh muốn giảm tải chương trình học; Phó công an xã bắn người bị còng tay tại trụ sở; 7 người chết trong tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc; Triều Tiên “có thể tiếp tục thử hạt nhân”; Mỹ bị tố gây mưa thiên thạch; Nghị sĩ EU cảnh báo về biển Đông; Nhìn lại chiến tranh biên giới 1979...
Điểm báo ngày 17.10.2012

Điểm báo ngày 17.10.2012

0
(TNO) Sáng nay 17.10, các thông tin nổi bật trên các báo gồm: UBTVQH thảo luận tình hình kinh tế; Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội; Trung Quốc liên tục tập trận chiếm đảo; Dự báo kiều hối tăng; Vụ cá sấu sổng chuồng; Tình hình triều cường ở TP.HCM; Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia; Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên...
Singapore lo băng tan, đường biển thoáng

Singapore lo băng tan, đường biển thoáng

0
(TNTS) Những khối băng Bắc cực tan nhanh chưa từng thấy, mở ra tuyến hải hành phương bắc rút ngắn khoảng cách Á - u, đe dọa tuyến đường truyền thống chạy ngang Singapore.
Văn hóa xếp hàng: Không là chuyện nhỏ

Văn hóa xếp hàng: Không là chuyện nhỏ

0
(TNTT>) Xếp hàng - chuyện tưởng như nhỏ lại không nhỏ chút nào, nhất là khi nó ảnh hưởng đến trật tự, ý thức và văn hóa của con người trong xã hội.