dự án bỏ hoang

Dự án của Sadeco bỏ hoang hàng chục năm nay  /// Ảnh: Đình Sơn

'Điểm danh' các dự án bỏ hoang đất

1
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa có chỉ đạo Sở Tài nguyên - Môi trường kiên quyết thu hồi những dự án để đất hoang, chậm triển khai.
Phố nhậu lừng danh thành nhà hoang giữa lòng Đồng Hới

Phố nhậu lừng danh thành nhà hoang giữa lòng Đồng Hới

0
Nơi hoang tàn này từng nổi danh với tên gọi “phố nhậu 525”. Khi phố nhậu hết thời, nơi này chỉ còn những ngôi nhà hoang trơ trọi bên cạnh những biệt thự tiền tỉ ngay khu trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Dự án 300 căn nhà cho người nghèo thành rừng lau sậy giữa thành phố

Dự án 300 căn nhà cho người nghèo thành rừng lau sậy giữa thành phố

0
Dự án xây dựng 300 căn nhà ở cho người nghèo được khởi công ngày 2.9.2011, tại khóm 10, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, có vốn đâu tư gần 52 tỉ đồng. Nhưng từ khi khởi công đến nay dự án hoàn toàn không xây dựng, khiến cho người nghèo không nhà ở, đất ở tại thành phố Bạc Liêu phải mòn mỏi trông chờ. 
 /// Ảnh: Vân Hằng

Thu hồi dự án xây dựng Trường ĐH Khánh Hòa

0
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ký quyết định chấm dứt hiệu lực đầu tư đối với dự án xây dựng Trường ĐH Khánh Hòa do Công ty CP Dewan Projects làm chủ đầu tư vì vi phạm một số quy định về đầu tư.
Cỏ dại, cây bụi mọc thành rừng trên bãi nuôi tôm tiền tỉ

Cỏ dại, cây bụi mọc thành rừng trên bãi nuôi tôm tiền tỉ

0
Đây là khu đất dự án đầu tư xây dựng hồ nuôi tôm công nghiệp tập trung tại hai xã Duy Vinh và Duy Phước thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Dự án do UBND huyện Duy Xuyên làm chủ đầu tư với tổng vốn hơn 8,9 tỉ đồng.
Đà Nẵng xóa sổ sân tập golf 30 tỉ đồng

Đà Nẵng xóa sổ sân tập golf 30 tỉ đồng

0
Ngày 21.5, tại cuộc họp của Hội đồng quy hoạch-kiến trúc TP.Đà Nẵng nhằm tiếp thu ý kiến của các sở, ngành liên quan đến sự tồn tại của sân tập golf nằm tại Công viên Thanh Niên (P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, ảnh), ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng cho rằng: “Thiệt hại sau khi chuyển đổi công năng không lớn so với việc để tồn tại hoạt động; việc chuyển đổi công năng đều khai thác lại hạ tầng đầu tư như khối nhà sẽ chuyển sang làm văn phòng quản lý, mở các dịch vụ thể thao trong nhà (bóng bàn, bi-da, tập luyện thể hình, võ thuật, khiêu vũ...); phần sân cỏ kêu gọi xã hội hóa, đầu tư xây dựng sân tennis, bóng đá...

Tin đọc nhiều