Drew Barrymore và Paris Hilton tiết lộ từng bị biệt giam khi ở tuổi thiếu niên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Drew Barrymore và Paris Hilton đã tiết lộ nhiều điều về quá khứ trong chương trình Drew Barrymore Show phát trên kênh CBS (Mỹ), theo People.

Drew Barrymore (trái) và Paris Hilton /// ẢNH: PEOPLE
Drew Barrymore (trái) và Paris Hilton
ẢNH: PEOPLE

“Mẹ tôi không biết phải làm gì với tôi khi tôi sử dụng ma túy. Tôi thật sự mất kiểm soát”, Drew Barrymore kể lại trên chương trình trò chuyện của mình.

Khi ngôi sao điện ảnh Drew Barrymore xem phim tài liệu This is Paris của Paris Hilton, cô cảm thấy như được sống lại quá khứ. Bộ phim This is Paris dài gần hai giờ do nữ đạo diễn đoạt giải Emmy Alexandra Dean chỉ đạo. Trong phim, Paris Hilton đã kể tường tận chi tiết về những lần cô bị lạm dụng khi ở trường nội trú bang Utah (Mỹ) và bị chấn thương tâm lý khi trưởng thành. Trong lần xuất hiện tập thứ 2 của chương trình Drew Barrymore Show, hai ngôi sao đã kể về những trải nghiệm mà họ trải qua khi bị đưa vào học viện dành cho trẻ vị thành niên có vấn đề phức tạp về hành vi.

“Chúng tôi biết nhau trong suốt quãng đời thơ bé và cả khi trưởng thành. Chị đã biết em nhiều năm. Khi xem phim tài liệu của em, chị thấy hình ảnh của mình, những gì chị đã trải qua trong đó. Chị đã bị nhốt trong phòng biệt giam, ở một nơi trong một thời gian dài, một năm hay một năm rưỡi gì đó”, Drew Barrymore (45 tuổi) nói với Paris Hilton (39 tuổi).

Drew Barrymore và Paris Hilton tiết lộ từng bị biệt giam khi ở tuổi thiếu niên - ảnh 1

Paris Hilton trong phim tài liệu This is Paris

ẢNH: IMDB

Qua bộ phim tài liệu, Paris Hilton kể lại việc bị lôi khỏi giường như bắt cóc vào nửa đêm. Cuối cùng, cô được gửi học tại trường Provo Canyon ở Utah, nơi mà cô và các bạn cùng lứa bị lạm dụng thể chất lẫn tinh thần và thường xuyên được cho uống những viên thuốc bí ẩn. Khi Paris Hilton từ chối nhận thuốc, cô bị đưa đi biệt giam lên đến 20 giờ một lần mà không có quần áo ấm. Trò chuyện với Drew Barrymore, Paris Hilton tiết lộ xúc động về quá khứ đau buồn của cô.

“Tôi muốn làm một bộ phim để cho mọi người thấy tôi là nữ doanh nhân và tất cả những gì tôi đạt được không hề dễ dàng.Trong quá trình quay phim, tôi trở nên thân thiết với đạo diễn. Chúng tôi đã có mối quan hệ tốt đẹp, tôi cảm thấy mình có thể cởi mở bất cứ điều gì với chị. Và Alexandra Dean nói với tôi: ‘Điều này rất quan trọng, em hãy kể câu chuyện của đời mình để giúp những người khác’. Yêu cầu này quá khó đối với tôi, bởi vì đó không phải là điều tôi muốn nói trước đám đông. Tôi đã rất xấu hổ khi mọi người biết quá khứ của mình. Nhưng giờ tôi biết rằng mình không nên xấu hổ. Chỉ những kẻ làm việc ở những nơi lạm dụng trẻ em mới đáng xấu hổ”, Paris Hilton nhớ lại.

Còn Drew Barrymore từng nghiện rượu và ma túy khi còn là một diễn viên nhí. Cơ sở cai nghiện và giáo dục mà cô từng theo học cuối cùng đã cứu sống cô.

“Phải nói rằng những người ở trường này thật sự tốt. Tôi thuộc tuýp thích nổi loạn, muốn gây hấn mọi lúc. Rất nhiều đứa trẻ khác giống như tôi bị đưa đến đó, còn mẹ tôi lúc đó không biết phải làm gì với tôi. Khi đang phê ma túy, tôi không kiểm soát được bản thân và ngôi trường đó thật sự đã cứu mạng tôi”, Drew Barrymore kết luận.

Rồi Drew Barrymore nói tiếp: “Bố mẹ tôi rất nghiêm khắc và che chở tôi khi sống ở Los Angeles. Tuy nhiên tôi không được phép hẹn hò, không được trang điểm, không được học khiêu vũ ở trường. Sau đó, tôi chuyển đến New York và đấy là lúc cuộc sống của tôi thay đổi. Tôi lén lút trốn khỏi ký túc xá và đến các câu lạc bộ ban đêm rồi trốn học. Bố mẹ tôi rất buồn khi biết chuyện”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU