Dragon Age 4 có thể ra mắt vào năm 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù được công bố cách đây nhiều năm nhưng đến nay thời điểm ra mắt chính thức của Dragon Age 4 vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, mọi thứ có thể kết thúc vào năm sau.

Theo Neowin, thông tin này được tiết lộ trong nội dung podcast mới nhất do Jeff Grubb của VentureBeat đăng tải, cho thấy tựa game này có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Dragon Age 4 có thể ra mắt vào năm 2023 - ảnh 1

Game thủ lại phải chờ đợi Dragon Age 4 thêm một thời gian

BioWare

Dragon Age 4 đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua, trong đó thay đổi mới nhất và đáng kể nhất là việc tính năng nhiều người chơi đã bị loại bỏ khỏi trải nghiệm. Anthem, một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở, đã không đáp ứng được mong đợi khiến nhà phát triển BioWare đã quyết định ngừng triển khai trò chơi này.

Đây không phải là lần đầu tiên BioWare ngừng cung cấp một trò chơi trong những năm gần đây. Trước đó, nhà phát triển này đã ngừng cung cấp Mass Effect: Andromeda - một trò chơi khám phá thế giới mở. Tất cả các kế hoạch mở rộng của game đã bị hủy bỏ và có vẻ như các game thủ sẽ không bao giờ biết phần kết của câu chuyện.

Với báo cáo đến từ Jeff Grubb, hy vọng rằng Dragon Age 4 sẽ không chịu chung số phận như các game trước đó của BioWare. Tất nhiên, mọi thứ vẫn còn phụ thuộc vào cách mà các game thủ đón nhận game này ra sao. Bên cạnh đó, việc Electronic Arts đã không đạt được các thành công lớn trong thời gian vừa qua, bao gồm việc Battlefield 2042 nhận phản ứng dữ dội vì một số sự cố khi phát hành, cũng có thể tác động đến việc triển khai của Dragon Age 4. Ngay bây giờ, EA rõ ràng không muốn danh tiếng bị ảnh hưởng lớn nếu phát hành một tựa game thất bại khác. Dẫu vậy, sẽ rất thú vị khi Dragon Age 4 được phát hành vào dịp mua sắm cuối năm 2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU