Dota 2: ESL ONE tổ chức tại sân vận động đăng cai World Cup

0 Thanh Niên Online

Với số tiền thưởng khổng lồ lên đến 150.000 USD và tổ chức tại sân vận động Commerzbank-Arena (nơi từng đăng cai World Cup 2006 cho nam và World Cup 2011 cho nữ) với sức chứa lên đến 35.000 chỗ ngồi, chắn chắn giải đấu sẽ đi vào lịch sử của nền Dota 2 thế giới. Chưa hết, theo thông tin từ ban tổ chức thì màn hình để chiếu trực tiếp các trận đấu sẽ có khích thước khổng lồ đến... 400 mét vuông.

Sự kiện lần này sẽ đem đến tám đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất trên thế giới, sẽ có vài cái tên nhận được lời mời trực tiếp từ ban tổ chức, những đội còn lại sẽ phải trải qua vòng loại khu vực. Vòng loại của giải sẽ được tổ chức thông qua sự hỗ trợ từ JoinDota, một trong những cổng thông tin về Dota 2 lớn nhất hiện nay.

Dota 2: ESL ONE tổ chức tại sân vận động đăng cai World Cup - ảnh 1

Sân vận động Commerzbank-Arena, nơi tổ chức giải đấu

Thông qua sự kiện này, ESL đã đưa tên mình vào danh sách những giải đấu chính của Dota 2 thế giới, cùng với Major League Gaming, Dota 2 League Season 4 hay Starladder. Vé của giải đấu sẽ được bán ra từ ngày 28.2 tới, những người mua vé sẽ nhận được những món item có giá trị trong game, cũng như đóng góp thêm vào tổng giái trị giả thưởng.

Mọi thông tin chi tiết hơn về giải đấu ESL ONE như team tham gia, thể thức thi đấu, cách phân phối giải thưởng sẽ được công bố trong khoảng thời gian gần nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU