Đồng Tháp: Khởi tố thêm 11 bị can trong vụ gây rối tại Bệnh viện Sa Đéc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc xảy ra vào tháng 6.2021, qua điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố 11 bị can.

Ngày 29.10, tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố 11 bị can cùng ngụ TP.Sa Đéc về hành vi sử dụng hung khí gây rối trật tự công cộng tại khóm Tân Bình, P.An Hòa, TP.Sa Đéc và Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Cụ thể, Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Anh Thiện (39 tuổi) và Lê Thành Tài (40 tuổi, cùng ngụ P.An Hòa, TP.Sa Đéc); đồng thời khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 9 bị can khác có liên quan.

Đồng Tháp: Khởi tố thêm 11 bị can trong vụ gây rối tại Bệnh viện Sa Đéc  - ảnh 1

Bị can Lê Thành Tài

CTV

Theo điều tra ban đầu, đêm 10.6, nhóm của Huỳnh Anh Thiện và nhóm của Lê Thành Tài mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, nam thanh niên tên N.V.L (25 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc) trong nhóm của Tài bị nhóm của Thiện dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Khi N.V.L được đưa vào Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc để cấp cứu thì 2 nhóm của Thiện và Tài tiếp tục cầm hung khí kéo đến bệnh viện gây mất an ninh trật tự.

Đồng Tháp: Khởi tố thêm 11 bị can trong vụ gây rối tại Bệnh viện Sa Đéc  - ảnh 2

Trần Tấn Phúc bị khởi tố về tội giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

CTV

Như Thanh Niên đã thông tin, liên quan đến vụ gây rối tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc nêu trên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Trần Tấn Phúc (22 tuổi, ngụ P.An Hòa, TP.Sa Đéc) về tội giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng. Trong lúc xô xát giữa 2 nhóm của Thiện và Tài tại khu vực P.An Hòa, TP.Sa Đéc, Phúc là người đã dùng dao đâm N.V.L trong nhóm của Tài dẫn đến người này tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU