Động thái của Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa thời điểm Cát Phượng xác nhận đã chia tay, Kiều Minh Tuấn khóa tính năng bình luận trên Facebook cá nhân.

Động thái của Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay - ảnh 1

Kiều Minh Tuấn bất ngờ khóa tính năng bình luận trên Facebook

FBNV

Tối 15.5, thông tin Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng “đường ai nấy đi" khiến dân mạng xôn xao. Diễn viên Hạnh phúc của mẹ xác nhận với Thanh Niên về chuyện chia tay. Cát Phượng cho biết cô và bạn trai chấm dứt mối quan hệ tình cảm từ tháng 2.2021. Thời điểm đó, chính Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay trước với lý do… không hợp.

Cát Phượng chia sẻ: “Khi đó anh nói: “Thôi bây giờ mình dừng lại". Tôi có hỏi lý do thì anh nói không hợp. 12 năm mà nói tiếng không hợp thì tôi thấy cũng mắc cười. Bạn bè không hợp thì nếu cầm cự lắm cũng sẽ 2-3 năm. Còn tình yêu cố gắng lắm thì 5 năm. Chứ 12 năm mà nói tiếng không hợp thì tôi thấy hơi lạ lùng”.

Động thái của Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay - ảnh 2

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn chủ động chia tay vì... không hợp

T.A

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối trước chuyện tình hơn 12 năm của cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến không hài lòng trước lý do mà sao nam Em chưa 18 đưa ra để chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Một tài khoản bình luận: “Yêu nhau và sống chung bao nhiêu năm trời, giờ chia tay nói câu không hợp thấy có gì đó sai sai. Trước đây còn lên gameshow truyền hình phát ngôn yêu Cát Phượng trọn đời mà". Người xem khác viết: “12 năm mà nói không hợp, nực cười thật. Phụ nữ luôn luôn là người chịu khổ". “Đúng là người muốn rời đi thì lý do gì họ cũng nói được. 12 năm mà nói câu không hợp thì quá là vô lý", một cư dân mạng bày tỏ.

Động thái của Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay - ảnh 3

Cát Phượng đón tuổi mới bên người thân sau ồn ào tình cảm

FBNV

Trước những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Kiều Minh Tuấn đã có động thái đáng chú ý trên Facebook. Cụ thể, ở trang cá nhân sở hữu hơn 700.000 lượt theo dõi, nam diễn viên đã cài đặt tính năng khóa bình luận. Đây được xem là cách để diễn viên Em chưa 18 hạn chế những lời tiêu cực, đả kích mình từ phía cư dân mạng.

Về phía Cát Phượng, sau khi công khai chuyện chia tay, nữ diễn viên có buổi gặp gỡ cùng các đồng nghiệp trong tiệc sinh nhật. Khoảnh khắc cô thể hiện ca khúc Ai chung tình được mãi khiến bạn bè lẫn khán giả không khỏi xúc động.

Cát Phượng: "Đám cưới Kiều Minh Tuấn không mời tôi cũng đến"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU