Động thái của G-Dragon trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS)

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi tin đồn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BlackPink) còn chưa lắng xuống, trang cá nhân của G-Dragon (Big Bang) bất ngờ có những động thái khiến nhiều người chú ý.

Hôm 22.5, bức ảnh chụp một đôi trai gái tại đảo Jeju có ngoại hình giống với V và Jennie được lan truyền rộng khắp trên các cộng đồng trực tuyến, dẫn đến tin đồn rằng cả hai thần tượng hàng đầu Kpop đang yêu nhau. Sự việc này xảy ra sau tin đồn chia tay của Jennie và G-Dragon (Big Bang) vài ngày, hai rapper được cho là đã hẹn hò với nhau từ năm 2021. Vào thời điểm đó, YG Entertainment đã phản hồi rằng họ rất khó xác nhận thông tin đời tư của “gà nhà”.

Động thái của G-Dragon trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS) - ảnh 1

G-Dragon bất ngờ có động thái trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS)

TWITTER

Đến ngày 24.5, trưởng nhóm Big Bang thu hút nhiều sự quan tâm khi thay đổi ảnh đại diện trên tài khoản Instagram thứ hai của mình - @peaceminusonedotcom. Được biết, Peaceminusone là tên thương hiệu thời trang mà G-Dragon điều hành cùng chị gái mình. Trước khi tin đồn Jennie hẹn hò với V nổ ra, tài khoản này sử dụng ảnh đại diện có logo "peaceminusone", nhưng hiện tại, ảnh đã được thay thế bằng hình một bàn tay giơ ngón giữa (ngón tay thối).

Không chỉ vậy, tài khoản mạng xã hội chính thức của giọng ca Still life cũng có nhiều thay đổi. Số lượng bài đăng trên Instagram đã giảm từ 2.811 xuống 2.641 bài chỉ trong một ngày. Trong loạt ảnh bị xóa, có những hình ảnh là về người quen thân thiết của nam thần tượng và thậm chí là bạn gái cũ của anh - người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara. Vì ca sĩ That xx đột ngột hoạt động trên mạng xã hội nên nhiều người suy đoán rằng có thể anh đã biết về tin đồn chia tay giữa mình và Jennie cũng như tin hẹn hò mới của thành viên BlackPink.

Động thái của G-Dragon trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS) - ảnh 2

G-Dragon đổi ảnh đại diện trước loạt tin tức của Jennie

CHỤP MÀN HÌNH

Động thái của G-Dragon trong thời điểm nhạy cảm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Mọi người bàn luận trên các diễn đàn trực tuyến: “Nhìn cách GD vẫn theo dõi Kiko nhưng lại hủy theo dõi Jennie và xóa bài đăng, tôi nghĩ GD mới chia tay cách đây không lâu và Jennie vừa “chuyển” sang mối quan hệ với V”, “Không phải xóa ảnh người yêu sau chia tay là chuyện bình thường sao?”, “GD hẳn đã đăng rất nhiều hình với Jennie”, “Chắc anh ấy vẫn giữ những bức ảnh vì nghĩ rằng cô ấy sẽ quay lại, nhưng giờ cô ấy đã tìm được người khác nên anh xóa chúng đi”, “Đây không phải là một tài khoản "bí mật" nữa. GD cần tạo tài khoản mới, mọi người đều biết anh ấy đã làm gì với trang cá nhân của mình”...

Trước đó, vào ngày 24.2.2021, Dispatch đã đăng tải một bài báo độc quyền tuyên bố G-Dragon và Jennie đang hẹn hò. Trang tin này cho biết cả hai thường có những buổi gặp gỡ riêng tư tại căn hộ của thành viên Big Bang. Thói quen hàng ngày của Jennie là đến thăm nhà G-Dragon mỗi khi kết thúc lịch trình và sau đó sẽ trở về nhà riêng của mình. Có thông tin cho rằng mối quan hệ của cả hai đã được biết đến rộng rãi trong YG Entertainment và quản lý của họ sẽ thay phiên nhau đưa đón Jennie đến nhà G-Dragon. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ này.

Tuy nhiên, YG Entertainment không xác nhận, cũng không phủ nhận vấn đề này. Thay vào đó, họ tuyên bố rằng công ty không có gì để nói vì đó là cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Một năm sau, tin đồn G-Dragon và Jennie chấm dứt mối quan hệ tình cảm bắt đầu xuất hiện khi tài khoản Instagram thứ hai của G-Dragon hủy theo dõi cả hai tài khoản Instagram của Jennie là @jennierubyjane và @lesyeuxdenini. Trong khi đó, nam rapper vẫn giữ theo dõi ba thành viên còn lại của BlackPink.

Động thái của G-Dragon trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS) - ảnh 3

Nhiều người ủng hộ tin G-Dragon hẹn hò Jennie

CHỤP MÀN HÌNH

Dù vậy, phản ứng của người hâm mộ không quá dữ đội. Họ khẳng định đây không phải là vấn đề lớn vì vốn dĩ trong suốt một năm qua cả G-Dragon và Jennie vẫn chưa xác nhận hẹn hò. Tất cả những bằng chứng mà công chúng biết được đều thông qua bài viết của Dispatch và sự suy đoán của các fan.

Động thái của G-Dragon trước tin Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS) - ảnh 4

G-Dragon và Jennie là hai rapper tài năng đến từ YG Entertainment

CHỤP MÀN HÌNH

Trong khi đó, trước G-Dragon và V, vào năm 2019, Jennie được phát hiện có mối quan hệ tình cảm với thành viên Kai của EXO. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay chỉ sau một thời gian ngắn.

Mặt khác, trong khi người hâm mộ liên tục dậy sóng vì tin hẹn hò của thần tượng thì hai “ông lớn Kpop” là YG Entertainment và Hybe vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến nghi án yêu đương của V và Jennie.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU