Đông Tây Group trở thành nhà phát triển BĐS như thế nào?

0

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, phục vụ hơn 10.000 khách hàng - nhà đầu tư, Đông Tây Land đã vươn mình mạnh mẽ và chính thức trở thành nhà phát triển bất động sản với thương hiệu Đông Tây Group.

Những con số “biết nói”

Ngay từ khi thành lập năm 2013, Đông Tây Land (tiền thân của Đông Tây Group) đã định hướng phát triển chuyên sâu và đa ngành trong lĩnh vực bất động sản chứ không dừng lại ở việc phân phối sản phẩm của các chủ đầu tư khác. Chọn cho mình một hướng đi chắc chắn, Đông Tây Group từng bước xây dựng nội lực vững vàng và chinh phục khách hàng bằng chữ tín quý giá được vun đắp trong suốt một thập kỷ.

Hành trình 9 năm hợp tác với những “cây đại thụ” trên thị trường của Đông Tây Group có thể gói trọn trong 6 từ: nỗ lực, chuyên nghiệp và phi thường. Song với Đông Tây Group, thành công lớn nhất không phải là thành tích từ những con số: 13 thị trường trong và ngoài nước, đội ngũ chuyên viên kinh doanh hơn 700 người, hơn 100 sàn liên kết…; cũng không nằm ở những danh hiệu: Top 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022, Thương hiệu mạnh ASEAN 2018, Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018…

Thành công và là niềm hạnh phúc lớn nhất - đó chính là sự hài lòng của hơn 10.000 nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp trên khắp cả nước - những người đã trao gửi niềm tin vào Đông Tây Land, đồng hành cùng sự lớn mạnh bền vững và bước chuyển mình quan trọng của Đông Tây Group như ngày hôm nay.

Đông Tây Group trở thành nhà phát triển BĐS như thế nào?  - ảnh 1
Chủ tịch Đông Tây Group Nguyễn Thái Bình kiên trì theo đuổi triết lý phát triển: Kiến tạo giá trị vững bền dựa trên sự chính trực, uy tín và trách nhiệm

Nói về chữ tín và niềm tin đã gây dựng được với khách hàng, doanh nhân Nguyễn Thái Bình - Chủ tịch Đông Tây Group cho biết: “Chúng tôi thấu hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là điều hết sức quan trọng. Có khách hàng và đặc biệt là khách hàng thân thiết thì chúng tôi mới có ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi nỗ lực hết mình để đáp ứng lại niềm tin đó một cách trọn vẹn và xứng đáng nhất.”

Theo ông, khách hàng chính là động lực để Đông Tây vươn lên xây dựng hệ sinh thái sản phẩm của chính mình, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách khi tìm mua bất động sản.

Chữ tín trong vai trò mới - nhà phát triển BĐS

Trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, Đông Tây Group bao gồm 4 công ty thành viên đảm trách 4 lĩnh vực chủ chốt: Đông Tây Land - đơn vị phân phối dự án, Đông Tây Holding - đơn vị đầu tư và phát triển dự án, Đông Tây Hospitality - đơn vị quản lý vận hành dự án và Đông Tây Homes - đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc. Dấu mốc quan trọng này cũng được ghi dấu bằng việc chính thức ra mắt Le Palmier Hồ Tràm (Khu du lịch Kim Sa) - dự án mang rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng của Đông Tây Group.

Vị Chủ tịch Đông Tây Group chia sẻ: “Bước vào sân chơi phát triển bất động sản, Đông Tây Group mang theo khao khát kiến tạo những giá trị của riêng mình. Với thị trường, đây là dự án đầu tay “chào sân” nhưng với Đông Tây Group, Le Palmier Hồ Tràm là “lộc nảy mầm” sau một thập kỷ hình thành và phát triển của tập đoàn”

Đông Tây Group trở thành nhà phát triển BĐS như thế nào?  - ảnh 2

Bên bãi biển Hồ Tràm thơ mộng, Le Palmier là dấu ấn của Đông Tây Group trên hành trình mới - nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp

Khác với một dự án second home thông thường, Le Palmier Hồ Tràm là sự hiện thực hóa những khát vọng và triết lý làm bất động sản của Đông Tây Group. Đây cũng là dự án mang sứ mệnh phác thảo những nét đầu tiên trong tâm trí khách hàng về sự định hình phong cách trong hệ sinh thái các dự án BĐS của Đông Tây Group.

Về thị trường, đó sẽ là những nơi sở hữu lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, giàu tiềm năng phát triển, có dư địa tăng trưởng lớn. Dự án có vị trị đắc địa, pháp lý chắc chắn, đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng và gia tăng giá trị trong tương lai. Về sản phẩm: Đông Tây Group sẽ căn cứ vào từng vùng đất mà công ty “đặt chân” tới để xây dựng concept và tạo điểm nhấn khác biệt. Không tập trung vào quy mô lớn, dòng sản phẩm Đông Tây Group phát triển tập trung vào chất lượng, sự tinh tế; kết hợp với tinh thần tôn trọng đề cao vẻ đẹp địa phương đặc trưng.

Và đặc biệt, nhờ xuất phát điểm là đơn vị phân phối bất động sản, Đông Tây Group không chỉ hiểu biết sâu sắc từng thị trường, hiểu biết tường tận nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư… mà còn xác định “mã gen” của mình là khả năng “cảm” và linh hoạt đáp ứng “khẩu vị” của các nhà đầu tư.

Đông Tây Group trở thành nhà phát triển BĐS như thế nào?  - ảnh 3
Le Palmier Hồ Tràm cho thấy “mã gen” đặc trưng của Đông Tây Group trong phát triển sản phẩm

Do vậy, trên vai trò mới, Đông Tây Group chọn đứng từ vị trí và góc nhìn của khách hàng để “đo ni đóng giày” khi phát triển sản phẩm. Điều đó được thể hiện rất rõ ở Le Palmier Hồ Tràm - dự án cho thấy góc tiếp cận riêng, định hình dòng sản phẩm với hệ giá trị mà Đông Tây Group đã, đang và sẽ theo đuổi trên hành trình của một nhà phát triển bất động sản bền vững.

Tìm hiểu thêm về Le Palmier Hồ Tràm:

Website: http://lepalmier.vn/

Fanpage: www.facebook.com/LePalmierHoTram

Hotline Đông Tây Land: 0977 48 7777

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU