dong song lo dang

 /// HBSO

Nhạc kịch 'Dế mèn phiêu lưu ký' tái ngộ khán giả

0
Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký của nhạc sĩ Vũ Việt Anh (tác giả của các ca khúc Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường...) được ra mắt từ tháng 12.2018, tuy mới chỉ ở phiên bản hòa nhạc, chưa có diễn xuất sân khấu, đã gây ấn tượng với công chúng. Âm nhạc mới mẻ thu hút người xem, đặc biệt là khán giả trẻ.
Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn cho biết cô thần tượng Thu Phương từ rất lâu

Vợ Jimmii Nguyễn giấu chồng đi thi

0
Trong tập 9 của Ca sĩ giấu mặt phát sóng tối 22.7, ca sĩ Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn xuất hiện trong vai trò thí sinh, giả giọng của Thu Phương khiến tất cả đều ngỡ ngàng, kể cả Jimmii Nguyễn ngồi 'ghế nóng'.
Nhạc sĩ Việt Anh cùng ca sĩ Thu Phương

Live show Việt Anh: 20 năm trọn vẹn một đêm

0
Trọn vẹn cảm xúc và thấm đẫm cái tình, là những ấn tượng đọng lại khó quên của live show nhạc sĩ Việt Anh - Dòng sông lơ đãng diễn ra vào tối 29.7 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Gia đình nhạc sĩ Việt Anh	
 /// Ảnh: NVCC

Việt Anh nhạc sĩ 'khác người'

0
Bước vào showbiz 20 năm; là một nhạc sĩ của hơn 50 bản tình ca, nhạc khí, nhạc phim... nhưng Việt Anh có vẻ “khác người”: ít nói, ít chia sẻ chuyện riêng tư, không chơi Facebook.
Việt Anh và ca sĩ Thu Phương
 /// Ảnh: T.D.L

Nhạc sĩ Việt Anh làm live show

0
Từng ấp ủ nhiều năm sẽ làm một live show kỷ niệm hành trình sáng tác âm nhạc, nhưng bước vào tuổi 40 Việt Anh mới thực hiện được.
Ra mắt vũ kịch 'Những bông hoa thành phố'

Ra mắt vũ kịch 'Những bông hoa thành phố'

0
Vở diễn sẽ được giới thiệu đến khán giả trong chương trình Giai điệu trẻ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM, lúc 15 giờ ngày 9.6 tại Nhà hát TP.HCM.

Tin đọc nhiều