dong rac

Chiếc nhẫn may mắn quay về với khổ chủ /// Facebook

Cặp vợ chồng lục tung 30 tấn rác để tìm nhẫn cưới

0

Trong lúc sửa chữa và nâng cấp lại ngôi nhà đang ở, đôi vợ chồng ở Malvern, ngoại ô Melbourne (Úc), đã bất cẩn vứt hộp nữ trang chứa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới vào đống rác cần xử lý và chở đi đổ.

Rước quái xế đến dự sinh nhật ZingSpeed Mobile

Rước quái xế đến dự sinh nhật ZingSpeed Mobile

0
Quái xế đó đích thị là xe A - Người Dẫn Đầu. Đây được xem là món quà “siêu to khổng lồ” mà ZingSpeed Mobile gửi đến cộng đồng Racer Việt nhân dịp game vừa tròn 01 tuổi. 
ZingSpeed National Cup Season 1 - gay cấn trên từng cung đường

ZingSpeed National Cup Season 1 - gay cấn trên từng cung đường

0
Như vậy, vòng Online 1 của giải đua xe quốc gia mùa thứ nhất đã khép lại với top 7.000 Racer có mặt ở vòng tiếp theo. Và đúng 10 giờ ngày 2.12, Vòng Online 2 chính thức khởi động. Đường đua ZingSpeed Mobile trong vòng đấu này sẽ dậy sóng đến hết ngày 8.12, các Racer tranh tài trên 15 bản đồ ngẫu nhiên đã được quy hoạch vào hệ thống Giải đấu online.
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong /// Ảnh: Ngọc Dương

Nỗi nhớ còn thơm mùi cỏ dại

0
'Sứ mệnh con người trên mặt đất này là nhớ', Henry Miller đã nói như thế. Tôi đã đọc đâu đó để rồi có những lúc lòng mình chợt chùng xuống như chiều nay ngồi nhâm nhi ly cà phê bên bờ kênh Nhiêu Lộc, nhìn dòng nước lặng lờ trôi nhắc nhớ đến những khoảng thời gian qua đi trong cuộc đời.
Bàn nhậu "dã chiến" của những người đàn ông làm nghề ve chai ở bô rác tạm /// HOÀI NHÂN

'Đời rác'... Sài Gòn: Lai rai nồng mùi... rác, ve chai

1
Giữa bãi rác, những người đàn ông làm nghề ve chai vẫn có thể làm bàn nhậu "dã chiến", lai rai buổi chiều. Họ uống không nhiều, "mồi" cũng chẳng bao nhiêu. Nhưng họ biết chắt chiu những niềm vui trong cái nghề rất... nặng mùi.