Đông Nhi biểu diễn ở bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ sẽ góp mặt tại đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến diễn ra ngày 22.5 tại TP.HCM.

Đông Nhi biểu diễn ở bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam - ảnh 1

Đông Nhi là ca sĩ tham gia biểu diễn tại bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

BTC

Sau thời gian tuyển chọn, từ hơn 300 hồ sơ, ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam tìm kiếm được 30 gương mặt nổi bật để bước vào vòng trong. Các thí sinh dự kiến tập trung từ ngày 21.5 để tập luyện cho các đêm thi quan trọng. Trong đêm bán kết tối 22.5 tại TP.HCM, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, áo tắm… Điểm nhấn của đêm thi là màn trình diễn trang phục tái chế, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường từ các người đẹp như Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Diệu Linh, Bella Vũ

Đông Nhi biểu diễn ở bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam - ảnh 2

Á hậu Hoàng Thùy (ảnh), Nhật Kim Anh đảm nhận vai trò giám khảo tại Hoa hậu Môi trường Việt Nam

BTC

Đặc biệt, đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam còn có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi. Thời gian qua, giọng ca Khóc vướng phải ồn ào với fan để bảo vệ ê-kíp khiến không ít khán giả buồn lòng.

Đứng trước phản ứng của dư luận, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên tiếng nhận sai cũng như gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Giữa ồn ào, việc giọng ca Bối rối xác nhận tham gia biểu diễn tại bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo ban tổ chức, đêm bán kết sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 22.5 tại Nhà hát Lớn TP.HCM. Chương trình không bán vé để nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU