Đồng Nai: Kiểm tra thu hồi, niêm phong sản phẩm Pate Minh Chay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngoài sản phẩm Pate Minh Chay, các sản phẩm khác của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới cũng sẽ bị cơ quan chức năng Đồng Nai thu hồi, niêm phong.

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra sản phẩm chay trong ngày 31.8 /// Ảnh: CTV
Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra sản phẩm chay trong ngày 31.8
Ảnh: CTV

Ngày 31.8, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản khẩn gửi các sở, ban, ngành liên quan cùng các địa phương về việc kiểm tra, xử lý các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm Pate Minh Chay và các sản phẩm khác của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới (Hà Nội).

Khẩn cấp cảnh báo pate Minh Chay chứa vi khuẩn có độc lực mạnh

Cụ thể, Ban chỉ đạo yêu cầu tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống chay trên địa bàn. Trong quá trình kiểm tra chủ động thu hồi, niêm phong các sản phẩm thực phẩm chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới: gồm Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.

Đồng thời thông tin, cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng tạm thời không mua, không sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới

Hai chị em ngộ độc pate Minh Chay tại TP.HCM vẫn thở máy

Đối với sản phẩm Pate Minh Chay, nếu lỡ mua thì ngưng ngay việc sử dụng, niêm phong sản phẩm hoặc phần còn lại và bảo quản ở nơi riêng biệt.

Đối với những người đã sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay cần theo dõi kỹ, nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và xử lý kịp thời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU