Đồng Nai: Hơn 95% công nhân đã làm việc trở lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày hôm nay (7.2), hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai đều hoạt động trở lại, tỷ lệ công nhân đi làm đạt khoảng 95%.

Chiều 7.2, Liên đoàn lao động Đồng Nai cho biết từ ngày mùng 5 Tết Nhâm Dần (ngày 5.2), các doanh nghiệp có đông công nhân như Công ty Changshin Việt Nam, Cổ phần TeakWang Vina, Donafacific... đã tổ chức sản xuất trở lại. Tỷ lệ công nhân đi làm đạt 88 - 90%.

Đồng Nai: Hơn 95% công nhân đã làm việc trở lại - ảnh 1

Hơn 95% công nhân ở Đồng Nai trở lại làm việc trong ngày mùng 7 Tết

LÊ LÂM

Cũng trong ngày hôm nay (7.2), hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động trở lại, tỷ lệ công nhân đi làm đạt khoảng 95%. Một số doanh nghiệp có tỷ lệ công nhân đi làm đạt trên 95% như: Công ty Changshin Việt Nam, Cổ phần TeakWang Vina, Công ty Pousung, Pouchen, Việt Vinh, Donafacific, Donastandar, Vedan, CiBao…

Đồng Nai: Hơn 95% công nhân đã làm việc trở lại - ảnh 2

Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam (H.Trảng Bom, Đồng Nai) được công ty phát quà đầu năm

LÊ LÂM

Theo Liên đoàn lao động Đồng Nai, do năm vừa qua dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên các cấp công đoàn đã vận động công nhân hạn chế về quê, ở lại Đồng Nai ăn tết. Bên cạnh đó, nhiều công nhân cũng tự nguyện ở lại nên tỷ lệ công nhân trở lại làm việc sau tết cao ngay từ đầu năm.

F0 Covid-19 mắc bệnh nền có thể được tự điều trị tại nhà

Tỉnh Đồng Nai có khoảng 1,2 triệu lao động, trong đó có khoảng 700.000 người lao động làm việc tại các doanh nghiệp cả trong và ngoài các khu công nghiệp. Và khoảng 50% trong số này là công nhân lao động nhập cư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU