Đồng Nai: Hai quán karaoke bán ma túy cho khách sử dụng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TP.Long Khánh và Công an H.Xuân Lộc điều tra, làm rõ việc quản lý 2 quán karaoke bán ma túy cho khách sử dụng.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra quán karaoke Phương Nam /// Ảnh: Gia Khánh
Lực lượng công an tiến hành kiểm tra quán karaoke Phương Nam
Ảnh: Gia Khánh

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng phát hiện 28 đối tượng tại 2 quán karaoke trên có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 1.2, lực lượng PC 02 phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) kiểm tra đột xuất quán karaoke Phương Nam (tổ 8, khu phố 3, P.Xuân Thanh, TP.Long Khánh) do ông Nguyễn Mạnh Dũng (44 tuổi) làm chủ. Qua kiểm tra 2 phòng VIP của quán, lực lượng công an phát hiện 13 khách có biểu hiện sử dụng ma túy, trong 1 phòng có bịch chứa ma túy tổng hợp.

Đồng Nai: Hai quán karaoke bán ma túy cho khách sử dụng  - ảnh 1

Lực lượng đang làm nhiệm vụ tại quán karaoke có tàng trữ ma tuý

Ảnh: Gia Khánh

Mở rộng kiểm tra trong quầy thu ngân của quán, công an phát hiện 3 bịch chứa ma tuý tổng hợp. Qua test nhanh, có 10 đối tượng dương tính với chất ma tuý. Theo điều tra ban đầu, quản lý quán tên Thăng đã mua ma tuý về bán cho khách có nhu cầu khi đến vui chơi. Sau khi lập biên bản, lực lượng PC02 đã bàn giao đối tượng, cùng tang vật cho Công an TP Long Khánh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng thời điểm trên, tổ công tác khác của Phòng PC02 phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai và Bộ Công an, kiểm tra quán karaoke Sapphire (xã Suối Cát, H.Xuân Lộc) do Nguyễn Tính (31 tuổi) làm chủ.

Kiểm tra trên tầng 3 của quán có 15 khách đang vui chơi, với nhiều biểu hiện đang “phê” ma tuý. Tiến hành kiểm tra toàn bộ các phòng trong quán, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 16 gói ma tuý dạng khay, thuốc lắc, hàng đá, được cất giấu trong gầm ghế, kẽ ghế, ổ điện.

Kiểm tra nhanh toàn bộ 24 người (cả khách và nhân viên của quán), phát hiện có 18 người dương tính với ma tuý (trong đó có 8 nữ). Bước đầu, đối tượng tên Trung, quản lý quán Sapphire thừa nhận đã tổ chức cho khách đến đây sử dụng ma tuý trái phép. Vụ việc được bàn giao cho Công an H.Xuân Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU