Đồng loạt thay avatar lục sắc mừng Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính

0 Thanh Niên Online

(iHay) Cư dân mạng đồng loạt thay avatar lục sắc để hưởng ứng ngày nước Mỹ công nhận hôn nhân đồng giới.

Đồng loạt thay avatar lục sắc mừng Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính

(iHay) Cư dân mạng toàn thế giới đã đồng loạt thay avatar lục sắc để hưởng ứng ngày nước Mỹ công nhận hôn nhân đồng giới.

>> Sao phim Người Nhện nói thẳng về nghi án đồng tính
>> Phim đồng tính Việt 'Cầu vồng không sắc' tranh giải LHP Montreal

Đồng loạt thay avatar lục sắc mừng Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính - ảnh 1CEO của Facebook, Mark Zuckerberg cũng đã đổi avatar sang phong cách cờ lục sắc

Ngày 26.6, tòa án tối cao của Mỹ đã chính thức đưa ra quyết định hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại 50 tiểu bang và quận Columbia. Đây được xem như là một cột mốc lịch sử khó quên đối với cộng đồng LGBT (LGBT là tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ: Lesbian, đồng tính luyến ái nam: Gay, song tính luyến ái: Bisexual và người chuyển giới: Transgender) tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Hòa chung không khí hân hoan của cộng đồng LGBT trên đất Mỹ, Facebook đã nhanh chóng giới thiệu một ứng dụng cho phép người dùng “lục sắc hóa” ảnh đại diện avatar của mình để ủng hộ và chung vui cùng cộng đồng LGBT.

Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang Celebrate Price, avatar của bạn sẽ được tự động chỉnh sửa theo màu lá cờ lục sắc biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Tại Việt Nam, không chỉ có giới trẻ hưởng ứng phong trào này mà ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như: Đông Nhi, Thu Minh, Văn Mai Hương, Tóc Tiên… cũng đồng loạt thay avatar để ủng hộ cộng đồng LGBT nhân sự kiện mang tính lịch sử này của nước Mỹ và thế giới.

Đồng loạt thay avatar lục sắc mừng Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính - ảnh 2Ca sĩ Đông Nhi

Nhật Hạ
Ảnh chụp màn hình

>> Phim đồng tính Việt 'Cầu vồng không sắc' tranh giải LHP Montreal
>> Dương Triệu Vũ bức xúc trước lời lẽ xúc phạm người đồng tính
>> Dương Triệu Vũ hé lộ chuyện tình đồng tính có thật
>> Mẹ Kristen Stewart ủng hộ tình yêu đồng tính của con gái
>> Miley Cyrus: ‘Tôi nói với mẹ chuyện yêu người đồng tính năm 14 tuổi’

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU