Động lắc cho khách Trung Quốc: Đường dây dẫn tour ăn chơi khép kín ở Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong đường dây ăn chơi khép kín này, những người tham gia đặt tour từ Trung Quốc đi Đà Nẵng qua mạng xã hội, được đưa đi đánh bạc và vào các karaoke 'kiêm' động lắc…

Khách bị kiểm tra hành chính tại karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst /// Ảnh: Văn Tiến
Khách bị kiểm tra hành chính tại karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst
Ảnh: Văn Tiến

Sáng 7.11, Công an TP.Đà Nẵng cho biết kết quả điều tra bước đầu về động lắc chuyên đón khách Trung Quốc tại karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst, đã hé lộ đường dẫn tour ăn chơi khép kín từ Trung Quốc sang Đà Nẵng. 

Hàng chục người Trung Quốc cùng nữ tiếp viên hít ketamine trong động lắc

Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó, lúc 0 giờ 30 ngày 5.11, đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, trực tiếp chỉ đạo các lực lượng ập vào karaoke Thủy Tinh Tím Tím KTV Amethyst ở địa chỉ 82 Phạm Hữu Kính (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Dù đã rạng sáng nhưng 3 phòng karaoke vẫn hoạt động với 47 khách, trong đó đa số là người Trung Quốc, trên các bàn tiệc có 5 đĩa sứ chứa ma túy hàng khay ketamine.

Động lắc cho khách Trung Quốc: Đường dây dẫn tour ăn chơi khép kín ở Đà Nẵng - ảnh 1

Tụ điểm karaoke nằm trong khu dân cư. Dù chưa được phép hoạt động, biển hiệu còn che vải đỏ chờ khai trương nhưng chủ quán đã lén lút đón khách, hoạt động thời gian qua

Ảnh: Văn Tiến

Động lắc cho khách Trung Quốc: Đường dây dẫn tour ăn chơi khép kín ở Đà Nẵng - ảnh 2

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra chất ma túy đối với 47 khách có trong karaoke Thủy Tinh Tím

 Ảnh: Văn Tiến

Tiến hành kiểm tra, lực lượng xác định có 37 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Malaysia và 12 người Việt Nam là các nữ tiếp viên.

Kết quả điều tra xác định chủ quán karaoke này là bà Lợi Thục Phân (30 tuổi, nguyên quán Trung Quốc, tạm trú số 86, đường Tản Đà, P.11, Q.5, TP.HCM). Bà Phấn ra Đà Nẵng thuê nhà 82 Phạm Hữu Kính để mở karaoke, chuyên đón khách Trung Quốc. Do chưa được cấp phép hoạt động nên bà Phấn chưa khai trương, vẫn còn dùng khăn đỏ che biển hiệu phía trước.

Động lắc cho khách Trung Quốc: Đường dây dẫn tour ăn chơi khép kín ở Đà Nẵng - ảnh 3

Đa số khách bị phát hiện trong tụ điểm này là người Trung Quốc

Ảnh: Văn Tiến

Tuy nhiên thực tế, bà Phấn đã lén lút hoạt động đón khách thời gian qua. Tại hiện trường, lực lượng công an ghi nhận karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst được trang bị thiết bị âm thanh hiện đại, có DJ người Trung Quốc điều hành.

Công an TP.Đà Nẵng còn phát hiện số khách bị kiểm tra trong quán là khách du lịch, chủ yếu là người Trung Quốc đặt tour thông qua các ứng dụng (Apps) và trang mạng xã hội như: Wechat, Skype, Weibo… Đường dây này dẫn tour ăn chơi khép kín từ di chuyển, lưu trú, đánh bạc và các hoạt động ăn chơi khác… tại Đà Nẵng. Trong số các tụ điểm ăn chơi có là động lắc ở karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst.

Hiện Công an TP.Đà Nẵng đang tiếp tục phối hợp xác minh, làm rõ nguồn gốc số ma túy trong đường dây tổ chức tour ăn chơi khép kín cho du khách Trung Quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU