Đổng Khiết và Cha In Pyo: Biến tấu của tự khúc tình yêu

0 Thanh Niên Online

Triển Nhan - cô bé vừa tròn 18 tuổi, với rung cảm đầu đời của con tim đã vội luyến ái người đàn ông đáng tuổi cha mình. Quý Đông Dương - gã đàn ông 36 tuổi, một thời trôi nổi và chai sạn trên con đường tình ái, chợt thoáng bồi hồi, rung động trước sự trưởng thành của cô cháu gái và, bất chấp trước luân lý, hủ tục, tình yêu của cả hai cứ như hình với bóng, như mây với gió, như những giọt mưa thu hiếm hoi trên mảnh đất khô cằn...

Đổng Khiết và Cha In Pyo: Biến tấu của tự khúc tình yêu

Bộ phim Đánh cắp trái tim qua tài diễn xuất “ăn rơ” của hai diễn viên chính là nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo - Quý Đông Dương và nữ diễn viên Trung Quốc Đổng Khiết - Triển Nhan đã đem đến cho khán giả những giây phút xúc động.

Cha In Pyo sinh ngày 14/10/1967, tốt nghiệp ngành kinh tế của ĐH Rutgers (Mỹ). Năm 26 tuổi, trở về Hàn Quốc tham gia vào làng giải trí. Năm 1996, Cha In Pyo nhận vai nam chính trong phim Bến bờ hạnh phúc. Ngay từ những thước phim đầu tiên, anh đã gây ấn tượng mạnh bởi một vẻ đẹp lạnh lùng và phong trần, mang bóng dáng của những thương gia giàu có, đa tình. Sau đó, hàng loạt vai diễn đã được “đo ni đóng giày” theo phong cách của Cha In Pyo như trong các phim: Ước mơ vươn tới ngôi sao, Ông trùm, Pháo hoa.

Sau khi từ chối vai diễn trong phim Jame Bond, Cha In Pyo nhận lời mời của các nhà sản xuất phim Đài Loan, anh tham gia phim cổ trang Tứ đại danh bộ, phim tâm lý xã hội Đánh cắp trái tim. Đầu năm 2004, Cha In Pyo quay về Hàn Quốc xuất hiện trong hai phim truyền hình: Tình yêu hoàn hảo - nhận vai người chồng đau khổ trước cái chết thương tâm của vợ, Thời đại anh hùng - vai người sáng lập tập đoàn Hyundai... và phim điện ảnh Cảng cá Mokpyo. Năm 2005, trở qua Đài Loan đóng phim Yêu trong biệt ly (phim đang trên trường quay).

Nói về cuộc sống của mình, Cha In Pyo cho biết: “Tôi đã lập gia đình vào năm 1996, bà xã là nữ diễn viên Shin Ae Ra. Duyên nợ của chúng tôi được kết nối từ phim Bến bờ hạnh phúc. Hiện nay chúng tôi vẫn sống hạnh phúc, hai người thường xuyên đưa con cái đi du lịch hoặc về quê thăm ông bà ngoại...”.

Đổng Khiết sinh ngày 19/4/1981, tại Sơn Đông, là ngôi sao nhiều may mắn. Bộ phim điện ảnh đầu tiên cô tham gia có tựa đề Ngày tháng hạnh phúc do đạo diễn tài danh Trương Nghệ Mưu chế tác. Năm 2000, Đổng Khiết được chấm vào vai chính trong phim Chung cư những người trí thức đóng cặp với nam diễn viên Hàn Quốc Ahn Jae Wook. Đầu năm 2002, Đổng Khiết nhận lời mời của đạo diễn Tưởng Khâm Dân, đóng vai nữ chính Thái Ngọc Trân - một cô gái câm điếc trong phim điện ảnh Thiên thượng luyến nhân. Năm 2003, với vai Lãnh Thanh Thu trong phim Kim Phấn thế gia và vai Triển Nhan - cô bé 18 tuổi yêu thầm “ông chú” Đông Dương do Cha In Pyo đóng trong phim Đánh cắp trái tim, diễn xuất của Đổng Khiết đã làm người xem phải rơi nước mắt. Khi được phỏng vấn về các vai diễn, Đổng Khiết cho biết: “Hình như những vai do tôi đóng đều rất lụy tình. Nhân vật Lãnh Thanh Thu, vì quá yêu nên sinh hận còn Triển Nhan, vì yêu nên nhu nhược. Lúc tôi nhận vai, mọi người đều cho rằng vai diễn này khá dễ dàng đối với trình độ diễn xuất của tôi nhưng sự thật không giống với những gì mà mọi người đã nghĩ, mỗi một phân cảnh, mỗi một lời thoại, động tác cử chỉ của nhân vật ấy đã làm tôi điêu đứng, tôi luôn ở trong cảm giác trái tim của mình bị dồn ép đến mức khó thở và đôi khi tình yêu của nhân vật đã làm tôi bấn loạn. Nếu nói về tình yêu trên phim, tôi chỉ biết dùng đến câu “đây là sự biến tấu của tự khúc tình yêu - một tình yêu trong sáng, thuần khiết đã bị những người chung quanh cho mình có cái quyền thay đổi, hoạch định lấy số phận của nó...”. Năm 2005, Đổng Khiết đóng tiếp phần hai phim Đánh cắp trái tim với Phương Trung Tín - thay thế Cha In Pyo nhận vai người chú nuôi.

Theo Người Lao động

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU