Đồng hành và thành công cùng Phạm - Asset Vietnam

0 Thanh Niên Online

Trong những năm 1993 - 1994, thị trường Việt Nam tràn ngập nhiều loại bánh snack của Thái Lan và Malaysia với mức giá khá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đồng hành và thành công cùng Phạm - Asset Vietnam

Nhiều doanh nghiệp nước ta đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm snack Made in Vietnam với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như thế, năm 2002 Công ty liên doanh Phạm-Asset được thành lập tại địa chỉ Lô D4/1 Đường 1B KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, TP.HCM. Với hơn 10 năm hoạt động, đến nay Phạm-Asset đã tạo được tên tuổi trong ngành sản xuất và phân phối các loại bánh snack, đậu phộng với thương hiệu nổi tiếng JOJO.

Nếu như các sản phẩm ngoại nhập được bán với giá khá cao nhưng hạn chế về chủng loại và mùi vị thì  bánh snack JOJO của Công ty Phạm Asset lại là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều loại hương vị làm “nức mũi” người tiêu dùng như gà nướng, mật ong, khoai tây, mực, tôm cay, phô mai...

Đồng hành và thành công cùng Phạm - Asset Vietnam - ảnh 1

Đặc biệt có snack JOJO vị cà chua lại rất thích hợp cho người ăn chay. Ngoài ra, Phạm-Asset còn đầu tư, cải tiến để tạo ra nhiều hình dáng đặc trưng cho từng loại bánh cũng như đưa các loại bao bì có mẫu mã đẹp vào sản xuất để tạo sự “bắt mắt” và kích thích thị giác lẫn vị giác của người ăn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thông tin một số loại bánh snack không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe, lòng tin và tạo sự hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng với sản phẩm Công ty Phạm-Asset, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì các loại sản phẩm mang thương hiệu JOJO được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín của Nhật Bản.

Với sự nghiêm ngặt trong công tác kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm soát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành.

Không những thế, Công ty Phạm Asset còn chú trọng đến công tác đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực, xây dựng các chính sách đãi ngộ nhằm thu hút lao động lành nghề với mục đích ngày càng phát triển hơn nữa các sản phẩm .

Với phương châm: Tất cả vì lợi ích khách hàng, Công ty Phạm Asset đã và đang nỗ lực không ngừng xây dựng cho mình hình ảnh, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối snack, đậu phộng, cà phê hòa tan không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU