Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn khai trương showroom JP24

0

Đông đảo giới nghệ sĩ, giới yêu xe 4 bánh và báo giới đã đến chúc mừng anh em nhà Charlie Nguyễn vừa khai trương showroom JP24 Việt Nam tại TP.Thủ Đức, TP.HCM, thương hiệu sản phẩm chăm sóc xe ô tô 100% đến từ Nhật Bản.

Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn khai trương showroom JP24 - ảnh 1

Hơn 300 khách mời là nghệ sĩ, như nghệ sĩ Quang Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, NSX Trinh Hoan, diễn viên Vân Thanh, Hoàng Phúc, Hứa Vĩ Văn, Trương Thế Vinh, Nguyễn Cường, Thủ Tín, MC Nguyên Khang, MC Kiều Ngân... Showroom là thành quả hợp tác của 4 gương mặt quen thuộc: Anh em nhà Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn, Cascadeur (diễn viên đóng thế) Bùi Văn Hải và CEO Tuấn Lợi.

Nói về ý tưởng thành lập showroom chăm sóc xe này, Charlie Nguyễn cho biết xe 4 bánh là niềm đam mê từ nhỏ của hai anh em. Anh phát biểu: "Cảm ơn các khách quý đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ. Charlie từ nhỏ đã thích làm mới xe, cùng với Trí Nguyễn 2 anh em thường đánh bóng lau chùi chiếc xe cổ đầu tiên thời đó trị giá khoảng 6 triệu đồng (khoảng 300 đô la Mỹ). Anh em chúng tôi ngoài mê phim là mê xe. Vì thế khi biết được và tiếp xúc với thương hiệu JP24 với các sản phẩm chuyên bảo dưỡng và chăm sóc xe do một kỹ sư Nhật Bản nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã dành hơn 1 năm đến Nhật để trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận chất lượng thật sự tốt nên mới quyết định đầu tư".

Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn khai trương showroom JP24 - ảnh 2

Tiếp lời anh mình, Trí Nguyễn bất ngờ bóc "phốt": "Anh Charlie ỷ lớn hơn, có xe trước nên hồi đó bắt Trí lau xe gần chết. Đó là chiếc xe đầu tiên của anh vào thời điểm đó trị giá 6 triệu đồng (khoản 300 đô-la). Mình thì do mê xe, vì muốn được gần gũi xe nên 'cắn răng' bảo dưỡng và chăm sóc nó. JP24 thật sự chất lượng, giúp xe nhanh chóng sạch bóng và chạy nhanh hơn".

Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn khai trương showroom JP24 - ảnh 3

Buổi khai trương mở màn bằng clip giới thiệu đậm chất điện ảnh tràn ngập hành động của đạo diễn Bùi Văn Hải - người cùng hợp tác với anh em Charlie Nguyễn và diễn viên Trương Thế Vinh Bùi Văn Hải là gương mặt quen thuộc trong giới cascadeur Việt Nam, anh không những giỏi võ mà còn thiết kế các màn hành động cho nhiều phim Việt: "Để có được clip giới thiệu này, chúng tôi đã mất công làm thật dơ thật bẩn chiếc xe phục vụ các cảnh quay, và sau đó JP24 đã giúp chúng tôi nhanh chóng có lại chiếc xe thật bóng loáng". Nhân tố còn lại trong bộ tứ là CEO Tuấn Lợi đến từ Skylink Group, một doanh nhân có tầm nhìn nhạy bén về phát triển thị trường bán lẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU