Đông Đào - Ngọc Huyền hỗ trợ Ngọc Châu làm DVD đầu tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 6 năm định cư, MC - ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu sẽ ra mắt khán giả trong nước với liveshow riêng vào tối 8.11 tại TP.HCM. Trước đó, anh sẽ giới thiệu DVD có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ.

Cựu sinh viên báo chí quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật với sự hỗ trợ của đàn chị /// Ảnh: NVCC
Cựu sinh viên báo chí quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật với sự hỗ trợ của đàn chị
Ảnh: NVCC
 

Ngọc Châu bước vào con đường nghệ thuật từ năm 2003 sau khi giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Khánh Hòa. Thời điểm đó Ngọc Châu 17 tuổi và đang học lớp 11. Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, Ngọc Châu bị gia đình cấm cản quyết liệt. Chỉ đến khi tốt nghiệp cấp ba và theo học khoa Báo chí Trường ĐHKHXH&NV TP.HCM, con đường nghệ thuật mới mở ra cho giọng ca gốc Khánh Hòa.

Đông Đào - Ngọc Huyền hỗ trợ Ngọc Châu làm DVD đầu tay - ảnh 1

Ca sĩ Đông Đào là người giúp Ngọc Châu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp

Ảnh: NVCC

Ngọc Châu chia sẻ thời sinh viên đã đi rửa bát, bưng phở, bán hàng quần áo... để kiếm tiền trang trải việc học. Quá đam mê ca hát, anh nhịn ăn sáng tiết kiệm tiền đến phòng thu dành cho sinh viên. Bước ngoặt lớn nhất đến với Ngọc Châu vào năm 2010, khi tham gia ghi hình cho một gameshow, ca sĩ Đông Đào vô tình nghe được giọng hát của Ngọc Châu và khuyên anh theo con đường ca hát. Sau đó nữ ca sĩ chỉ dẫn đàn em cách làm CD, tiếp cận môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Sau khi ra trường, Ngọc Châu theo gia đình sang Mỹ định cư và khởi nghiệp tại hải ngoại. Sau 6 năm, nam ca sĩ đã tích lũy đủ kinh nghiệm và chi phí để làm DVD với sự góp mặt của Ngọc Huyền, Đông Đào, Thy Nhung, Kha Ly, Dương Hồng Loan, Phi Phụng, Thụy Mười, Kiều Linh, Mai Sơn và nhiều nghệ sĩ khác.

Được biết Ngọc Châu không chỉ là một ca sĩ chuyên về dòng nhạc Bolero, anh còn là một MC duyên dáng trong nhiều chương trình truyền hình trong và ngoài nước. DVD của anh sẽ ra mắt báo giới và khán giả vào 1.11 sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU