donald trump

Ông Joe Biden khi còn là phó tổng thống Mỹ ký sổ lưu niệm khi viếng thăm nhà Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu năm 2010 /// Reuters

Đồng minh bớt đồng thuận

0
Qua 2 tháng rưỡi cầm quyền, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thay đổi nhiều định hướng chính sách của người tiền nhiệm cả đối nội lẫn đối ngoại. Trong đó có chính sách đối với Israel - đồng minh chiến lược truyền thống của Mỹ.
Phái đoàn Đức và Iran trong một lần đàm phán về vấn đề hạt nhân /// AFP

Cơ hội vàng cho thỏa thuận hạt nhân

0
Đại diện Iran và các nước Anh, Đức, Pháp, Nga và Trung Quốc ngày 2.4 có cuộc họp trực tuyến để bàn về viễn cảnh đưa Mỹ quay trở lại thỏa thuận hạt nhân năm 2015 (JCPOA), theo thông báo của EU.
Một chip Intel Tiger Lake được trưng bày tại cuộc họp báo của Intel ở Las Vegas, Nevada, Mỹ đầu năm 2020 /// Ảnh: Reuters

Các nước chạy đua xây dựng 'kho vũ khí' chip

0
Các chính phủ ở Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ dự tính chi hàng chục tỉ USD cho các nhà máy sản xuất chất bán dẫn khi tình trạng thiếu chip đang cản trở ngành công nghiệp ô tô và điện tử.
Microsoft Flight Simulator thay thế hình ảnh Trump bằng Biden

Microsoft Flight Simulator thay thế hình ảnh Trump bằng Biden

0
Microsoft Flight Simulator là một tựa game giả lập thế giới rộng mở, và được cập nhật nội dung thường xuyên. Mới đây một tiện ích bổ sung đã cập nhật hoán đổi hình ảnh cựu tổng thống Donald Trump thành tân tổng thống Joe Biden.
Ông Trump thua cửa cuối cùng

Ông Trump thua cửa cuối cùng

0
Cơ hội cuối cùng để cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đảo ngược kết quả bầu cử hồi năm 2020 đã hoàn toàn khép lại