Đón Tết an tâm với LG - ưu đãi lên đến 40%

0

Mùa chuyển giao lại sắp đến trong bối cảnh dịch bệnh vẫn phức tạp. Làm thế nào để đón xuân mà vẫn yên tâm trong tổ ấm của mình?

Tết này, LG cung cấp giải pháp chăm sóc gia đình thông minh, giúp nâng tầm không gian sống, phòng chống nguy cơ dịch bệnh để mọi gia đình tận hưởng trọn vẹn một mùa Tết mới bình an.

Virus, vi khuẩn dễ bám lên những bề mặt tiếp xúc, quần áo chính là một trong những “địa điểm lý tưởng”. Vì vậy, quần áo có thể xem là một “trạm quá cảnh” để chúng thể xâm nhập vào tổ ấm. Lúc này, một chiếc máy giặt có khả năng giặt sạch, nhanh và diệt khuẩn như LG AI DD™ sẽ là lựa chọn thích hợp. Nhờ khả năng cảm biến chất liệu và khối lượng, LG AI DD™ tự động chọn ra chương trình giặt phù hợp, giúp quần áo chuẩn sạch, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Đón Tết an tâm với LG - ưu đãi lên đến 40% - ảnh 1
LG AI DD™ là lựa chọn thích hợp cho cả nhà yên tâm đón Tết 2022

Nhưng giặt giũ không vẫn chưa đủ vì độ ẩm và nước tồn đọng sau khi giặt cũng là môi trường để vi khuẩn và nấm mốc phát triển, gây ra một số bệnh ngoài da hoặc các triệu chứng dị ứng, các bệnh về đường hô hấp. Nhất là dịp Tết bận rộn, bạn lại càng bị “quá tải” khi việc nhà bỗng dưng xuất hiện theo cấp số nhân. Lúc này, chiếc máy sấy LG sẽ là chân ái, tiết kiệm nhiều thời cho cả nhà. Máy sấy LG với chế độ diệt khuẩn cùng dàn ngưng tự động làm sạch, không cần vệ sinh định kỳ giúp quần áo khô nhanh chóng, đồng thời ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Đón Tết an tâm với LG - ưu đãi lên đến 40% - ảnh 2
Tết này, máy sấy LG sẽ là chân ái đích thực cho cả nhà

Nếu bạn muốn tiếp tục nâng tầm hiệu quả của việc chăm sóc quần áo, LG Styler sẽ lựa chọn hoàn hảo cho cả nhà. Không chỉ giữ quần áo luôn phẳng phiu, LG Styler còn đặc biệt khử mùi và diệt khuẩn với hơi nước nóng lên đến 100oC từ công nghệ TrueSteam. Nhờ đó, quần áo luôn sẵn sàng cùng bạn du xuân an toàn.

Đón Tết an tâm với LG - ưu đãi lên đến 40% - ảnh 3
LG Styler với công nghệ TrueSteam cho cả nhà luôn sẵn sàng du xuân cùng trang phục phẳng phiu, sạch khuẩn

Bên cạnh đó, mâm cỗ cũng là nét truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Việt. Đặc biệt, với một năm nhiều phức tạp vì dịch bệnh, đó còn là sự vun vén và dự trữ của những người nội trợ. Tuy nhiên, bảo quản thực phẩm sai cách ngược lại ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nhà. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh tích hợp công nghệ hiện đại cho khả năng giữ thực phẩm tươi lâu, bảo toàn dưỡng chất trở thành ưu tiên của nhiều gia đình. Tất cả các dòng tủ lạnh của LG đều mang đầy đủ “phẩm chất” của một trợ thủ nhà bếp đúng nghĩa, không chỉ bảo quản thực phẩm tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn qua 3 yếu tố: “Sạch vi khuẩn”, “Lạnh tuyệt đối”, “Ẩm tiêu chuẩn”.

Đón Tết an tâm với LG - ưu đãi lên đến 40% - ảnh 4
Không chỉ bảo quản thực phẩm tươi ngon, tủ lạnh LG còn còn đảm bảo an toàn qua 3 yếu tố: “Sạch vi khuẩn”, “Lạnh tuyệt đối”, “Ẩm tiêu chuẩn”

Đặt sức khỏe người dùng làm trọng tâm, LG luôn cập nhật & ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào các thiết bị gia dụng, giúp mọi nhà sống vui khỏe, an tâm trong thời kỳ bình thường mới.

LG đang có chương trình khuyến mãi lên đến 40% cho các sản phẩm thuộc bộ giải pháp chăm sóc gia đình toàn diện (các mặt hàng giặt-sấy-chăm sóc quần áo, tủ lạnh) trong thời gian từ 17.12.2021 - 31.1.2022.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết ưu đãi, xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800-1503

Tham khảo thêm các sản phẩm tiện lợi chăm sóc gia đình toàn diện từ LG tại: https://www.lg.com/vn/thiet-bi-dien-gia-dung

Tìm hiểu về máy giặt LG AI DD™. - máy giặt AI truyền động trực tiếp với nhiều tính năng thông minh đa nhiệm giúp xử lý tối ưu mọi mẻ giặt đa dạng chất liệu cho cả nhà yên tâm đón Tết.

LG AI DD™ - Tuyệt Chiêu Giặt Êm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU