dọn nhà

Căn nhà của chị Hạnh Lê được dọn và trang trí lại để đón khách /// Ảnh: Thiên Hà

Dọn nhà đón khách homestay

0
Tranh thủ ngày cuối tuần, ngày lễ, một số gia đình trẻ ở các khu du lịch đã dọn nhà để đón khách muốn ở theo kiểu homestay, kiếm thêm thu nhập.
Những nồi bánh tét đã lên bếp để sẵn sàng cùng các gia đình đón tết /// NỮ VƯƠNG

Ngày cuối năm, gia đình bạn làm gì?

0
Đây cũng là câu hỏi được các bạn trẻ hỏi nhau nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay. Họ hỏi để chia sẻ với nhau không khí chuẩn bị đón tết của gia đình mình.
 

 

Nhiều cây xanh gãy đổ đã được người dân cưa, chặt gọn bớt ngay trong đêm để giảm thiểu nguy hiểm

Người Sài Gòn đội mưa dọn nhà bởi trận 'cuồng phong' làm tôn bay

1
Sau cơn gió lốc dữ dội tối qua 18.11, quận Thủ Đức bị thiệt hại nặng nề. Từ sáng sớm hôm nay, người dân đã phải đội mưa để thu dọn đường sá, nhà cửa bị hư hại. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà người dân TP phải chịu thiệt hại do ảnh hưởng thời tiết. 
Kỹ năng tốt; trung thực là thế mạnh của 'osin' cao cấp tại TPHCM /// Shutterstock

'Osin cao cấp' ở Sài Gòn - Kỳ 3: Người ngoại quốc lấn át cả tiền và việc

6
Chưa bao giờ ngành 'osin' lại sôi động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đặc biệt là tại TP.HCM. Chị Ng. cho biết, chỉ riêng một nhà đã trả chị 9 triệu đồng/tháng: “Tôi chỉ làm 4 giờ/ngày mà họ trả tôi như vậy, chủ nhà còn bao ăn và ở nhưng tôi từ chối, vì trống giờ trưa tôi còn làm thêm"
cô giám đốc 9x Nguyễn Diệu Linh - Ảnh: Minh Hoàng

9X du học Úc về nước… dọn nhà thuê

5
'Mình còn trẻ, nên liều một chút khi cơ hội đến. Nếu thành công thì tốt quá còn nếu thất bại thì đây sẽ là trải nghiệm mà không phải khi nào mình cũng có thể học được', 9X Nguyễn Diệu Linh chia sẻ.
May quá, bây giờ ở siêu thị đã có sẵn mứt gừng hay dưa món, kiệu chua ngọt… nên chị thoát được cái công đoạn gọt gọt sên sên, ngâm ngâm muối muối - Ảnh: TL

Tết là của… đàn ông?!

4
Nghe có hơi lạ tai không? Tôi nghe nhiều người bảo, ngược lại cơ, tết là của đàn bà mới phải. Đàn bà là chủ nhà. Chủ bếp. Chủ hầu bao. Chủ chi chủ xị.
Làm sạch thảm không cần hóa chất để tốt cho sức khỏe gia đình - Ảnh: Shutterstock

Bí quyết dọn nhà sạch không dùng hóa chất

2
Những giải pháp làm sạch nhà ít gây độc hại thường được nhiều người quan tâm. Xin mách bạn những bí quyết dọn nhà sạch không dùng hóa chất sau đây, theo Naturalnews.
Dịch vụ dọn nhà cuối năm

Dịch vụ dọn nhà cuối năm

0
Dịch vụ dọn nhà trọn gói không mới, tuy nhiên năm nay các công ty đưa ra bảng giá dịch vụ dọn dẹp cụ thể đến từng món đồ nhỏ.
Giúp trẻ tiêu tiền đúng cách

Giúp trẻ tiêu tiền đúng cách

0
Việc cho trẻ ở bậc tiểu học tiền mỗi ngày trước khi đến trường đã trở thành thói quen của khá nhiều phụ huynh; trong khi đó, phần lớn trẻ ở tuổi này chỉ biết tiêu xài chứ không hề biết rằng việc dùng tiền cũng cần có kỹ năng.
“Dọn” nhà trừ nợ

“Dọn” nhà trừ nợ

0
Hoàng Văn Trung (34 tuổi) thiếu nợ Hoàng Văn Bình (25 tuổi, cùng ngụ H.Định Quán, Đồng Nai) 52 triệu đồng.
Làm đẹp nhà đón tết

Làm đẹp nhà đón tết

0
Dịch vụ làm đẹp nhà đón tết bắt đầu từ những ngày này đã trở nên đắt khách. Khách hàng không chỉ là các công ty thuê nhân công lau kính hoặc làm đẹp các nhà cao tầng mà còn là các hộ gia đình.