Đón giá mới với shoptel trong siêu quần thể du lịch – thể thao biển Bình Thuận

0

Các hạng mục hạ tầng cao tốc – sân bay càng tiến sát về cột mốc hoàn thành cũng chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư săn tìm bất động sản giàu tiềm năng, đón đầu bước sóng tăng giá mới tại thị trường Bình Thuận.

Hạ tầng sắp đồng loạt về đích “kích” sóng tăng giá bất động sản

Giai đoạn 2022 – 2023 được xem là thời điểm vàng đối với bất động sản Bình Thuận khi hàng loạt các hạng mục hạ tầng trọng điểm dần hoàn thiện và đang lộ diện.

Cùng thời điểm, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam đang nằm trong lộ trình của chiến dịch đếm ngược 120 ngày đêm về đích đúng hạng trong cuối năm 2022. Bên cạnh đó, dự án làm mới trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà dự kiến hoàn thiện vào tháng 1/2024 và công trình nâng cấp, mở rộng ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện… cũng đang đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành vào tháng 4/2023.

Đón giá mới với shoptel trong siêu quần thể du lịch – thể thao biển Bình Thuận  - ảnh 1

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đang dần thành hình

Dự án sân bay Quốc tế Long Thành cũng đang vượt tiến độ 2 tháng. Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo tháng 10 thi công nhà ga hành khách, tháng 12 năm nay khởi công đường cất hạ cánh và bám sát mục tiêu hoàn thành trong năm 2025.

Hưởng lợi từ các hạng mục hạ tầng trọng điểm, Bình Thuận đang tiến gần đến giai đoạn “lột xác”, bất động sản có bước tăng giá đột biến tương tự các thị trường đi trước như Phú Quốc hay Quảng Ninh.

Nhìn lại Phú Quốc ở thời điểm có sân bay đi vào hoạt động, lượng du khách đổ về đây đã tăng gấp 17 lần, 300.000 lượt (năm 2013) lên 5,1 triệu lượt (năm 2019). Song hành cùng sự tăng trưởng du lịch là chu kỳ tăng giá mới của bất động sản, từ thời điểm sân bay chính thức vận hành năm 2012 đến 2019, bất động sản đã tăng khoảng 15 lần.

Tại thị trường Quảng Ninh, năm 2018 là thời điểm cao tốc Hạ Long - Hà Nội thông xe và sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động, cũng là lúc bất động sản tại đây tăng giá như vũ bão. Năm 2018, giá đất xung quanh đường bao biển chỉ 35-40 triệu đồng/m², sau 1 năm đã tăng lên gần 60 triệu đồng/m². Còn tại các cung đường lớn, giá đất từ 80-100 triệu đồng/m² đã tăng lên tới 180-200 triệu đồng/m².

Nhiều chuyên gia có chung nhận định, bất động sản Bình Thuận đang bước vào chu kỳ tăng giá mạnh mẽ với những tiền đề rõ ràng và chắc chắn. Chưa kể, hiện giá bất động sản tại đây vẫn còn thấp so với các thị trường lân cận từ 3 – 5 lần nên sẽ tăng mạnh về sau. Từ đây đến cuối năm, bất động sản tại đây sẽ đón một nhịp tăng giá mới khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây hoàn thành và đón nhịp tăng giá thứ hai là khi sân bay Phan Thiết hoạt động. Do đó, cơ hội sẽ dành cho các nhà đầu tư sớm gia nhập thị trường để không bỏ lỡ đỉnh sóng.

Lãi ngay khi mua, nắm chắc bất động sản gia tăng giá trị

Đứng trước cơ hội lớn, nhiều nhà đầu tư đã tập trung dòng tiền để đón sóng và các khu đô thị đa tiện ích của Bình Thuận để đón sóng. Trong đó,shoptel Thanh Long Bay được đánh giá rất cao về độ hot và khả năng sinh lời lớn. Anh Thái Tuấn – một nhà đầu tư lâu năm chia sẻ: “Trong tương lai gần, Thanh Long Bay vận hành toàn bộ cùng thời điểm cao tốc – sân bay đi vào hoạt động, thì chắc chắn nơi đây sẽ vô cùng náo nhiệt với lượng khách du lịch lớn nên việc kinh doanh tạishoptel sẽ rất hiệu quả. Tôi dự định sẽ tận dụng tầng trệt và tầng thượng để kinh doanh nhà hàng, quán cà phê phục vụ du khách. Với 4 tầng thượng sẽ trang trí lại theo phong cách trẻ trung để khai thác cho thuê phòng nghỉ dành riêng cho các đối tượng du khách trẻ vì đây là nhóm khách hàng rất tiềm năng và nhu cầu du lịch trải nghiệm cũng đang cực kỳ cao. Đặc biệt, đầu tư ngay tại thời điểm này khi giá bất động sản vẫn còn thấp, dư địa tăng trưởng còn nhiều, thì đây sẽ là khoản sinh lời hấp dẫn trong tương lai”.

Đón giá mới với shoptel trong siêu quần thể du lịch – thể thao biển Bình Thuận  - ảnh 2

Shoptel tọa lạc tại vị trí mặt tiền trục đường 18m, xung quanh là các hợp phần sầm uất

Thanh Long Bay - một khu đô thị rực rỡ, náo nhiệt đẳng cấp quốc tế với công suất khai thác 30.000 khách mỗi ngày, sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 2023 – 2024 trùng với thời điểm các hạng mục hạ tầng cao tốc – sân bay đồng loạt hoạt động và cũng là thời điểm shoptel được bàn giao, sẽ là cơ hội để khai thác sinh lời hiệu quả. Do đó, việc khai thác kinh doanh shoptel tại Thanh Long Bay sẽ cực kỳ đắc lợi với tỷ lệ lấp đầy có thể duy trì ở mức 80%, nhanh hoàn vốn trong 5 năm và lợi nhuận khai thác đạt tối thiểu 20%.

Đón giá mới với shoptel trong siêu quần thể du lịch – thể thao biển Bình Thuận  - ảnh 3

Tối ưu công năng khai thác thương mại lẫn lưu trú với shoptel Thanh Long Bay

Đặc biệt trong giai đoạn này, chủ đầu tư đang áp dụng các ưu đãi tạo thuận lợi để nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận sản phẩm và có phương án đầu tư an toàn, sinh lời ngay khi sở hữu với chính sách cam kết mua lại lợi nhuận 10%. Chính sách thanh toán thảnh thơi, thanh toán trước 15% để sở hữu, tiếp đó thanh toán từng đợt đạt 50% giá trị trong vòng 20 tháng. Ngoài ra, tặng kim cương trị giá 300 triệu đồng và miễn phí hai năm cùng nhiều ưu đãi chiết khấu thanh toán 12%, giảm cho khách mua sỉ là 3% và khách thân thiết 0,5%. Khách hàng có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng xe Mercedes GLC trị giá 1,8 tỉ đồng.

Shoptel Thanh Long Bay

Phân khu thuộc đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay.

Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group.

Vị trí: Kê Gà - Bình Thuận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU