Dominic Thiem

Rafael Nadal nối gót Novak Djokovic rời London /// Ảnh: Reuters

Hai ‘ông trùm’ Djokovic và Nadal bị đánh bại ở ATP Finals

0
Hai tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic (Serbia, 1) và Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 2) đã cùng bị đánh bại ở vòng bán kết giải ATP Finals diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (22.11, giờ VN) trước các tay vợt đàn em.
Nadal đã để thua trước Thiem ở lượt trận thứ hai của giải ATP Finals /// Ảnh: Reuters

Nadal bất ngờ bại trận trước Thiem tại ATP Finals

0
Bất ngờ đã xảy ra ở lượt đấu thứ hai của bảng đấu mang tên London 2020 của giải ATP Finals khi Dominic Thiem (Áo) đã đánh bại hạt giống số 2 Rafael Nadal (Tây Ban Nha) trong cả hai loạt đánh tie-break.
Khác với các tay vợt cùng giải, Thiem thích nghi được với thời tiết giải Pháp mở rộng năm nay /// REUTERS

Các tay vợt 'than trời' tại giải Pháp mở rộng

0
Các tay vợt tham dự giải Pháp mở rộng năm nay đã than phiền thời tiết Paris ẩm ướt gây khó khăn trong thi đấu. Theo truyền thống, giải đấu này diễn ra trong tháng 5 và tháng 6 với thời tiết rất đẹp, tuy nhiên năm nay do đại dịch Covid-19, giải đấu phải chuyển sang tháng 9 có mưa phùn và độ ẩm cao, khiến quả bóng nặng hơn và mặt sân dính hơn. 
Chiếc cúp thứ 8 của Djokovic tại Úc mở rộng /// Reuters

Vất vả hạ Dominic Thiem, Djokovic lần thứ 8 vô địch Úc mở rộng

0
Tay vợt ĐKVĐ Novak Djokovic (Serbia, 2) đã đánh bại Dominic Thiem (Áo, 5) trong trận chung kết Úc mở rộng diễn ra vào chiều tối nay (2.2, giờ VN) với tỷ số 3-2 (6/4, 4/6, 2/6, 6/3, 6/4) để nâng cao kỷ lục 8 lần vô địch tại đây sau gần 4 giờ thi đấu.