Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái, vui vẻ trước trận chung kết với Thái Lan

0 Thanh Niên Online

19 giờ ngày mai, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đá trận chung kết quan trọng với Thái Lan, nhưng các cô gái Việt Nam hoàn toàn thoải mái, vui vẻ, lạc quan ở buổi tập chiều nay.

Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái, vui vẻ trước trận chung kết với Thái Lan - ảnh 1

Trước thềm trận chung kết với đội tuyển nữ Thái Lan tại SEA Games 31, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập luyện vui vẻ vào hôm nay trên sân Than Cửa Ông. Toàn đội thể hiện sự thoải mái vui vẻ khi liên tục cười đùa trên sân cỏ. Sự tự tin là điều dễ dàng nhận thấy từ buổi tập này, khi toàn đội tập nhẹ nhàng, thoải mái.

Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái, vui vẻ trước trận chung kết với Thái Lan - ảnh 2

Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái trước trận chung kết

Đoàn Anh Đức

Phát biểu trước trận chung kết, HLV Mai Đức Chung cho rằng toàn đội cần có được tâm lý hưng phấn nhất để hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Những cái gì các bạn đã đang làm được chúng tôi tiếp tục duy trì thôi. Hôm nay chỉ là buổi tập để giúp toàn đội hưng phấn, tạo sự thoải mái cho các cầu thủ thi đấu vào ngày mai”.

Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái, vui vẻ trước trận chung kết với Thái Lan - ảnh 3

Các cô gái Việt Nam tự tin trước trận chiến với Thái Lan

Đoàn Anh Đức

Khi được hỏi về sự cuồng nhiệt của các cổ động viên trên sân, vị thuyền trưởng sinh năm 1951 nói: “Tôi rất là bất ngờ, bóng đá nữ chúng tôi chưa bao giờ được cái không khí như thế. Khán giả sân Cẩm Phả thật sự rất tuyệt vời. Đây chính là sức mạnh, tiếp thêm tinh thần cho chúng tôi ở trận chung kết vào ngày mai”.

Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái, vui vẻ trước trận chung kết với Thái Lan - ảnh 4

HLV Mai Đức Chung căn dặn cầu thủ trước trận chung kết

Đoàn Anh Đức

Các trụ cột của đội tuyển nữ Việt Nam như Huỳnh Như, Tuyết Dung, Bích Thùy… để thể hiện sự thoải mái. Họ đã sẵn sàng để làm nên chiến tích đoạt huy chương vàng ở 3 kỳ SEA Games liên tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU