đời thường

Người góp nhặt những chuyện nhỏ ở Chợ Lớn

Người góp nhặt những chuyện nhỏ ở Chợ Lớn

0
Trong suốt hơn 20 năm rong ruổi cùng phố xá, hội quán, chùa miếu…, gặp những con người quen thuộc, ghi lại những hình ảnh tư liệu cùng một địa điểm, một danh thắng ở Chợ Lớn, Nguyễn Đình muốn truyền tải một thông điệp về sự đổi thay phát triển theo hướng tích cực.
 /// Ảnh minh họa: TNO

Chuyện hẻm

0
Tôi thích uống chút ít bia và tán chuyện với nhóm thanh niên cùng con hẻm để vừa 'thấy' lại tuổi thanh xuân của mình, vừa nghe ngẫm được nhiều điều thú vị từ người trẻ.
Anh Lộc, chị Linh và bé Coca trong lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của ba mẹ hồi tháng 12.2017 /// Thiên Hà

Cổ tích giữa đời thường

3
Linh cứ thế khá hơn từng ngày. Hôm nay có thể tự đánh răng, hôm sau có thể vin thành giường đòi tự ngồi, ngày hôm sau nữa đã đòi tự xúc cơm ăn, không muốn phiền người khác.
Đoàn Văn Hậu và cha mẹ 	 ///  Văn Đông

Đời thường của ngôi sao U.23 Việt Nam: Cậu út nhút nhát

0
19 tuổi, Đoàn Văn Hậu được coi là “cậu út” nhút nhát cả ở nhà và trong tuyển U.23 Việt Nam (VN). Bởi vậy, sau chiến thắng lịch sử của U.23 VN, Hậu vẫn đỏ mặt khi được những cô gái Thái Bình níu áo hỏi “Hậu ơi, yêu em không?” trong ngày vinh quy về quê hương.
Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn trường nghề thay vì mãi theo đuổi “mộng” đại học /// Ảnh: ĐÌNH TOÀN

Nhân lực quốc gia từ… những chuyện 'đời thường'

0

Nhiều ý kiến tâm huyết đầy trách nhiệm và có giá trị của các chuyên gia, nhà quản lý trong nước và quốc tế đã được chia sẻ tại Hội nghị ASEM (Diễn đàn Á - Âu) tổ chức tại TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

 
Ca khúc 'Mình thích thì mình yêu thôi' được Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện /// ẢNH: T.T

Thích thì viết vào ca khúc thôi?

15
Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh trình làng ca khúc mới: Mình thích thì mình yêu thôi, hàng chục nghìn khán giả có mặt trong live concert mới đây của Noo Phước Thịnh đã hòa giọng, thích thú hát theo.
Phơi cá, cực mà vui

Phơi cá, cực mà vui

0
Những người mẹ làng chài này (xã Phổ Thạnh, H. Đức Phổ, Quảng Ngãi) ai cũng có con học từ trung cấp, CĐ đến ĐH trên thành phố.
Ảnh: Sputnik

Anh hùng giữa đời thường

0
Một bé gái 3 tuổi ở Kazan (Nga) may mắn thoát chết sau khi ngã xuống từ lầu 5 nhờ phản ứng nhanh nhạy của một binh sĩ.

Tin đọc nhiều