Đổi tên chỉ vì muốn lấy iPhone 7

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên sống tai Ukraine vừa có quyết định gây sốc, khi làm lại giấy tờ để đổi tên của mình thành iPhone 7, chỉ vì muốn nhận một chiếc iPhone 7 miễn phí.

Đổi tên chỉ vì muốn lấy iPhone 7

Theo PhoneArena, anh chàng Olexander Turin (20 tuổi) sống tại Ukraine là người giành chiến thắng trong một cuộc thi: tặng miễn phí một chiếc iPhone 7 cho công dân đầu tiên đổi tên một cách hợp pháp thành chính tên gọi của mẫu iPhone mới nhất từ Apple.

Đổi tên chỉ vì muốn lấy iPhone 7 - ảnh 1
Olexander Turin cầm chiếc iPhone 7 cùng hộ chiếu đã đổi tên thành iPhone Sim
Ảnh: PhoneArena
Olexander Turin sau đó đã quyết định làm các thủ tục hợp pháp, để đổi tên gọi của mình thành iPhone Sim (tức iPhone 7 - theo tiếng Ukraine).

Xét về giá trị kinh tế, thì cách làm của anh chàng Olexander Turin cũng khá khôn ngoan, khi mẫu iPhone 7 đang được bán tại Ukraine là 850 USD. Trong khi đó, phí đổi tên hợp pháp chỉ là 2 USD.

"Thật khó để chấp nhận điều đó và khó có thể tin đó là sự thật. Mỗi người trong thế giới này đang tìm kiếm một cách để thể hiện bản thân mình tại sao lại làm điều đó theo cách này?" - Tetyana Panina, chị của iPhone Sim chia sẻ khi em trai mình quyết định đổi tên.

Tuy nhiên, rất có thể sau khi nhận được chiếc iPhone 7 miễn phí, anh chàng iPhone Sim sẽ lại tiến hành các thủ tục đổi tên của mình một lần nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU