đối tác chiến lược

Tiki và Unidepot chính thức ký kết hợp tác cho dự án 100.000 m2 kho bãi /// Ảnh: T.K

Tiki lý giải về các khoản lỗ

0
Ngày 4.6 tại TP.HCM, Tiki và Unidepot đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm mở rộng hệ thống kho vận của Tiki trong năm 2019. Đồng thời, CEO Tiki đã có những lý giải cho những khoản lỗ của đơn vị này.
Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng công tác đối ngoại năm 2019 phải đóng góp nhiều hơn nữa vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Quốc hội và Chính phủ đã đề ra /// ẢNH: T.N

Phương hướng đối ngoại năm 2019 có gì đặc biệt?

0
Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đặt ra nhiệm vụ đối ngoại cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với quốc phòng, an ninh góp phần giữ vững chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, nhất là an ninh chủ quyền biển đảo.
 /// Ảnh: Mathieu Arnaudet

Đoàn nghệ thuật Pháp Be Clown mang xiếc đến Việt Nam

0
Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao VN - Pháp và 5 năm quan hệ Đối tác chiến lược, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt - Pháp TP.HCM phối hợp Tổng lãnh sự quán Pháp và Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức Tuần lễ văn hóa hữu nghị Việt - Pháp từ ngày 15 - 20.4 với nhiều hoạt động phong phú.
Thủ tướng chứng kiến các doanh nghiệp hai nước trao văn kiện hợp tác /// Ảnh: Chí Hiếu

Đón làn sóng đầu tư từ Úc vào Việt Nam

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định những cải cách, thay đổi của VN đang đem đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và đây là thời cơ tốt để DN Úc đẩy mạnh hợp tác với VN, nếu không, sẽ lỡ mất cơ hội.