YouTuber Thơ Nguyễn nhận thiếu sót, mong trẻ em không bị tổn thương

1
Chiều ngày 10.3, trao đổi với phóng viên, YouTuber Thơ Nguyễn nhận thiếu sót trong quá trình thực hiện 2 clip đăng trên kênh Tiktok và mong cộng đồng mạng đừng đẩy sự việc đi quá xa, khiến nhiều trẻ em có thể bị tổn thương.
Thơ Nguyễn trình bày: “Vốn em hay sưu tầm búp bê và để trong nhà, trong một clip trước, trong khung hình lọt vào một búp bê em đặt trên ghế, thế là nhiều bạn nhỏ hỏi chị nuôi búp bê Kumanthong à, chị xin vía Kumanthong cho em học giỏi đi…”.
Nguồn: Chụp màn hình

Nguồn: Chụp màn hình

YouTuber kể tiếp: “Vì lý do đó, nên Thơ Nguyễn nảy ra ý tưởng sẽ làm clip để nói với các em về việc không được mê tín dị đoan, kết quả học tập là do tự bản thân mình quyết định chứ không nên trông chờ vào một ai khác, một thế lực nào khác”.
Và thực tế, kênh Tiktok của Thơ Nguyễn có 2 clip đăng cùng thời điểm, clip thứ nhất nói về việc búp bê có tên là Ku Ma Mập xin vía cho các em học giỏi, Thơ Nguyễn cho Ku Ma Mập uống nước ngọt. Clip thứ hai tiếp theo là giải thích cho clip trước với nội dung, Ku Ma Mập chẳng làm được gì hết, cũng không có chuyện xin vía gì ở đây, các em phải tự học, tự nỗ lực để có kết quả học tập ít ra cũng đạt kết quả học tập như Thơ Nguyễn ở Trường đại học Luật TP.HCM
Nguồn: Chụp màn hình

Nguồn: Chụp màn hình

Sở dĩ phải tách 2 clip vì quy định của Tiktok, mỗi clip chỉ có độ dài 60 giây, nên Thơ Nguyễn phải tách ra 2 clip dù có chung một chủ đề.
Tuy nhiên, khi xem clip thứ nhất, cảm giác của nhiều phụ huynh vẫn thấy rờn rợn vì trông cứ như Thơ Nguyễn đang xin vía học giỏi cho các em thật, nhất là hành vi lắc lắc sợi dây chuyền trước mặt búp bê. Và mọi chuyện lùm xùm bắt đầu từ sự chia sẻ nhanh chóng clip này mà bỏ qua clip thứ hai kế tiếp.
Từ đây, nhiều tài khoản facebook bắt đầu chia sẻ clip, hình ảnh cắt ra từ clip này và cho rằng Thơ Nguyễn dạy trẻ con nuôi búp bê ma, bày vẽ các em mê tín dị đoan…
“Nếu Thơ Nguyễn gộp 2 clip vào 1 và đăng tải trên YouTube thay vì Tiktok thì có lẽ đã không “đụng chuyện” và mọi chuyện không đi quá xa như vậy. Thơ Nguyễn thành thật kiểm điểm lại bản thân, xem xét, lắng nghe ý kiến góp ý từ quý vị phụ huynh, từ đó, Thơ Nguyễn sẽ sửa đổi và hoàn thiện bản thân mình, có những sản phẩm tốt hơn, bổ ích hơn cho các em”, Thơ Nguyễn nói.
Thơ Nguyễn cùng bộc bạch thêm, những ngày qua, nhiều fan trẻ em của chị đã nhắn tin chia sẻ với chị là rất buồn khi bị ba mẹ nói không tốt về chị, không cho xem kênh của chị….
“Thơ Nguyễn nghe các em nói xong chỉ biết khóc và nhận thấy vì Thơ Nguyễn mà nhiều trẻ em đang bị tổn thương. Nhân đây, Thơ Nguyễn xin gửi lời xin lỗi đến quý phụ huynh và các em nhỏ, chỉ vì sơ suất này mà làm tổn thương các em nhỏ đã yêu mến Thơ Nguyễn, khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng”.
Thơ Nguyễn trải lòng: “Nếu Thơ Nguyễn sai Thơ Nguyễn xin nhận lỗi và chịu mọi hình phạt nhưng xin đừng vì Thơ Nguyễn mà làm ảnh hưởng đến tinh thần các em!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Đông

Thanh Đông

Rất dũng cảm. Vậy mới là người nổi tiếng chân chính. Cảm ơn Thơ Nguyễn, mình không có cấm con xem kênh của em chỉ vì chút sơ xót này đâu, thế giới mạng giờ có quá nhiều kênh kinh khủng, con chị xem và thích Thơ Nguyễn với những clip hay như cách sinh tồn trong rừng và các clip khác rất hay. Trong nghề, trong đời ai cũng có sai, biết tiếp thu và phát triển là rất quý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU