Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’

1
Bộ tranh do họa sĩ Hải Kiên từ Hà Nội vẽ để ủng hộ những hành động hy sinh quên mình của lực lượng y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch Covid-19 bảo vệ người dân.
Các bác sĩ tự mình cách ly với gia đình trong suốt thời gian điều trị cho bệnh nhân và đối diện nguy cơ lây nhiễm loại virus đáng sợ nhất gây dịch bệnh toàn cầu. Bộ tranh nhắc nhở mọi người khi ở nhà cách ly an toàn cho mình thì hãy cảm ơn những người đang hy sinh cho mọi người. Hình tượng người bác sĩ là đại diện cho tất cả lực lượng chống dịch Covid-19. Bộ tranh được Kaspersky Việt Nam mua bản quyền để quảng bá nâng cao nhận thức của cộng đồng.
Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’ - ảnh 1
Bộ tranh ghi lại những câu chuyện cảm động qua chiến dịch chống lại Covid-19. Những y bác sĩ xa gia đình và thương nhớ con rất nhiều nhưng phải hẹn gặp nhau sau khi đại dịch kết thúc và hết cách ly.
Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’ - ảnh 2
Hình ảnh những y bác sĩ mệt mỏi làm việc suốt ngày đêm trong môi trường của các khu cách ly y tế và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’ - ảnh 3
Cận cảnh ánh mặt mệt mỏi và âu lo của các bác sĩ sau những ngày dài chống dịch Covid-19 trong các khu cách ly làm ta xúc động vì sự hy sinh hết mình vì cộng đồng.
Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’ - ảnh 4
Một hành động dễ thương trong khu cách ly y tế khi các y bác sĩ làm bánh mừng sinh nhật một em bé.
Xúc động với bộ tranh ‘Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ’ - ảnh 5
Và các bác sĩ đón chào một em bé mới sinh trong giai đoạn cách ly Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Nê

Nguyễn Thị Nê

Những bức tranh thật ấn tượng ! Vô cùng biết ơn những y , bác sĩ đã ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch ! Chúc các y Bác sĩ sức khỏe , bình an !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU