Xử phạt hành chính chủ lò mứt đánh du khách

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an TP.Đà Lạt cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Lương Thái Vinh (32 tuổi), chủ lò mứt Băng Như (đường Phù Đổng Thiên Vương) và Chương Thị Thu Thảo (29 tuổi, nhân viên) mỗi người 2,5 triệu đồng về hành vi 'xâm hại hoặc thuê người xâm hại đến sức khỏe người khác'.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 31.5, chị Trần Ngọc Bích (44 tuổi, ngụ Đồng Nai) cùng cháu Thái Mỹ Ngọc (17 tuổi, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) đến TP.Đà Lạt thuê xe máy đi tham quan và bị “cò mứt” chạy xe máy bám theo “dụ” tham quan vườn dâu và mua dâu tại vườn với giá 20.000 đồng/kg. Hai dì cháu chị Bích đi theo người này về lò mứt Băng Như và phải mua một chai nước cốt dâu với giá 100.000 đồng.
Chị Bích được đưa ra vườn dâu gần đó, nhưng chủ vườn dâu ở đây cho biết dâu hái tại vườn có giá 150.000 đồng/kg. Bất mãn, chị quay lại lò mứt Băng Như đề nghị trả lại chai nước cốt dâu và có lời qua tiếng lại với nhân viên. Một lát sau, Lương Thái Vinh xuất hiện và “đôi co” với chị Bích, sau đó Vinh và Thảo đánh khiến chị này bị chấn thương ở đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Minh Bằng

Dương Minh Bằng

Phạt gấp 10 lần thế cũng chưa sợ. Đánh người ngất xỉu, chỉ phạt 2,5 triệu. Phạt vậy khác nào khuyến khích cái xấu, cái ác? Phải rút giấy phép, cấm hành nghề may ra mới răn đe được. Buồn!!!!
Phan Khùng

Phan Khùng

Chỉ phạt Hành chính mức 2,5 triệu đồng thôi à, quá đơn giãn vậy ! Tôi tưởng vụ này ít nhất là phải tước giấy phép kinh doanh mới đúng.
Robin

Robin

Phạt hành chính chẳng ăn thua đâu. Cò của cửa hàng vẫn sẽ lừa du khách thôi...
Kiệt Ròm

Kiệt Ròm

Cố ý đánh người gây chấn thương đầu mà chỉ phạt hành chính nhẹ hều vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU