Xôn xao vụ chồng bồng con đánh đấm vợ như 'đòn thù' ở chung cư

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng mấy ngày nay xôn xao vụ một người đàn ông tay bồng con nhỏ nhưng liên tục đấm đá vợ dã man ở sân của chung cư Hiệp Thành 3 (P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).
Người phụ nữ liên tục bị đánh. /// Ảnh chụp màn hình. Người phụ nữ liên tục bị đánh. - Ảnh chụp màn hình.
Người phụ nữ liên tục bị đánh.
Ảnh chụp màn hình.
Theo thông tin ban đầu, vụ hành hung xảy ra vào ngày 12.10. Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông tay bồng một cháu nhỏ nhưng liên tục đấm, đá vào mặt một người phụ nữ.
Xôn xao vụ chồng bồng con đánh đấm vợ như 'đòn thù' ở chung cư - ảnh 1

Mặc dù có người can ngăn nhưng người đàn ông vẫn "ra đòn" với vợ.

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người phẫn nộ. Tài khoản H.Vy cho biết: "Chưa biết ai đúng ai sai nhưng làm vậy không được. Đã vũ phu rồi còn gây nguy hiểm cho con đang bồng trên tay".
Theo nội dung đoạn clip, trong lúc vụ việc xảy ra có 2 người đàn ông đứng bên ngoài. Một người đứng nhìn không hành động gì còn người kia thì can ngăn.

Người đàn ông đánh vợ dã man như đánh “kẻ thù”

Người đàn ông và người phụ nữ trong đoạn clip được xác định là vợ chồng người Việt.
Ngay sau đó, công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ hành hung này. Ngày 13.10, Công an P.Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã chuyển vụ việc người đàn ông đánh vợ lên Công an TP.Thủ Dầu Một để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Minh

Nhật Minh

Vấn đề bạo lực gia đình lâu nay xử không nghiêm nên chẳng răn đe được ai !
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Các cơ quan chức năng Việt Nam phần lớn xử những vụ bạo hành gia đình như là việc riêng của gia đình họ nên càng ngày nó mới càng tệ thế này.
Nhã Uyên

Nhã Uyên

Thay đổi tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ, chồng chúa vợ tôi, chồng có quyền đánh vợ (cộng thêm cơ địa đàn ông khỏe hơn) kg phải dễ, rõ ràng thế kỷ 21 mà có người thấy chồng đánh vợ vẫn đứng yên nhìn, thậm chí có người còn nói: vợ làm sao chồng mới đánh, nghĩa là mặc nhiên công nhận quyền đánh vợ...

Biết võ để tự vệ, để bảo vệ người thân là điều tốt. Chúng ta ai cũng biết câu:"Ai về Bình Định mà coi, Con gái Bình Định bỏ roi đi quyền", đó là câu khen ngợi chứ đâu phải chê trách. Về tâm lý, biết vợ mình giỏi võ, đàn ông có dám ỷ mình có sức mạnh hơn mà đánh vợ con kg, cứ nghĩ kỹ mà xem.
Quê Hà Nội

Quê Hà Nội

Chắc có chuyện gì đó bức xúc lắm nên ông chồng đã không bình tĩnh được nữa . Nhưng hành động này là rất không nên và bị XH lên án . Đừng để đúng lại thành sai thì rất dở .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU