Xôn xao clip người mặc áo Grab giật điện thoại phụ nữ đang ẵm con tại TP.HCM

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh thanh niên mang áo GrabBike giật điện thoại của một phụ nữ đang bế con đi trên đường. Thanh niên bị camera ghi lại rõ mặt cùng biển số xe 93-N2 3629.
Nam thanh niên mang áo tài xế GrabBike giật điện thoại trong tích tắc bị camera an ninh ghi hình lại rõ nét biển số xe /// Ảnh chụp màn hình Nam thanh niên mang áo tài xế GrabBike giật điện thoại trong tích tắc bị camera an ninh ghi hình lại rõ nét biển số xe - Ảnh chụp màn hình
Nam thanh niên mang áo tài xế GrabBike giật điện thoại trong tích tắc bị camera an ninh ghi hình lại rõ nét biển số xe
Ảnh chụp màn hình
Mới đây, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài 30 giây ghi lại hình ảnh một vụ cướp giật điện thoại trên đường Phan Huy Ích (Q.Tân Bình, TP.HCM). Theo đó, vào 14 giờ 55 phút ngày 20.5, một phụ nữ mặc áo cam đi sát lề đường, bế con bằng tay phải, tay trái cầm điện thoại để gọi video call.
Bất ngờ, một thanh niên mang áo tài xế GrabBike điều khiển xe máy không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang... đi ngược chiều lao đến giật điện thoại của người phụ nữ trong tích tắc rồi phóng đi.
Người phụ nữ sau đó bồng con chạy theo thanh niên một đoạn. Tuy hành động nhanh chóng nhưng toàn cảnh vụ cướp giật đã được camera an ninh của một công ty gần đó ghi lại rất rõ nét.

VIDEO: Người mặc áo GrabBike giật điện thoại của người đi đường

Được biết, đoạn clip được lan truyền trên mạng được trích xuất từ camera an ninh của một công ty chuyên về camera gần đó.
Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng nhanh tay chụp màn hình lại và có được thông tin chi tiết về biển số xe và hình cận mặt người giật điện thoại.
Từ những hình ảnh chụp lại, có thể thấy xe máy của người đàn ông giật điện thoại có hiệu Wave RXS màu đỏ đen, với biển số 93-N2 36XX.
Xôn xao clip người mặc áo Grab giật điện thoại phụ nữ đang ẵm con tại TP.HCM - ảnh 1

Không mang khẩu trang, thanh niên bị camera an ninh ghi lại rõ nét

Ảnh chụp màn hình

Nhiều tài khoản sau đó chia sẻ lại bài viết với nội dung kêu gọi... 500 anh em cộng đồng mạng tìm kiếm thanh niên trên. Tài khoản Dinh Thị Lan Anh bình luận: "Thôi chết dính cái biển số xe, sắp được phơi đầy cộng đồng mạng”.Tài khoản Nguyễn Hưng nêu rõ biển số xe: “Giật điện thoại mà quên đeo khẩu trang, chia buồn cho em 93-N2 3629”. Tài khoản Bình Ruby bức xúc: “Ghét mấy người mặc đồ Grab mà cướp giật, làm xấu hình ảnh anh em kiếm tiền lương thiện”.
Xôn xao clip người mặc áo Grab giật điện thoại phụ nữ đang ẵm con tại TP.HCM - ảnh 2

Sau khi giật điện thoại, thanh niên này phóng xe đi và người phụ nữ chạy theo một đoạn

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh lên án hành vi cướp giật của thanh niên mang áo GrabBike, nhiều dân mạng cũng cho rằng người phụ nữ khi vừa bồng con lại vừa cầm điện thoại ở ngoài đường là rất nguy hiểm.
Tài khoản Trinh Nguyễn bình luận: “Ra đường bế bé như vậy mà nói chuyện kiểu đó nó không giật cũng uổng, hên là bé không sao. Coi như của đi thay người lần sau rút kinh nghiệm”. Tài khoản Tiên Nguyễn đồng quan điểm: “Đi một mình ngoài đường còn không dám đem điện thoại ra xem, đằng này còn bồng con nhỏ. May là không bị té, giật kiểu này dễ té lắm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Pham Kim

Minh Pham Kim

Sau đó grab sẽ nói số xe này không đăng ký ở grab
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Vậy là anh chưa biết là : đã có thời gian người ta đăng ký để được phát áo và mũ bảo hiểm. Sau đó đem bán lại kiếm tiền và hoàn toàn không chạy. Bây giờ chính sách đã thay đổi...
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Tự rước hoạ vào thân nhóm người sống ảo và là nguyện nhân gây ra tệ nạn cướp giật đường phố... không đáng tội nghiệp , mừng cho em bé không hề hấn gì ...
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Vụ này bị hoài mà không sợ, với lại ở những bài viết trước tôi thường nêu quan điểm là không cho trẻ nhỏ tiếp xúc với điện thoại, cứ thế này thì trẻ em sẽ cận thị rất nhiều. Lớp học tôi dạy có 46 đứa trẻ mà hết gần nửa lớp là đeo kính rồi.
Quân Minh

Quân Minh

Chừng nào dân nước mình ra đường cầm điện thoại mà không sợ bị giật đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU