Xem Trúc Nhân giải cứu chồng người ta giữa cuộc chiến mẹ ruột và vợ

0
Màn dàn xếp “dũng cảm”, hài hước đến cười ôm bụng này nằm trong MV tên Ai chuyện cũ bán hông? - một MV với hơn 14 triệu lượt xem trên kênh YouTube, hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội, khi vừa ra mắt.
Xem Trúc Nhân giải cứu chồng người ta giữa cuộc chiến mẹ ruột và vợ - ảnh 1
Ai chuyện cũ bán hông? là một trong số ít những MV nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội, ngay khi vừa ra mắt trong những ngày qua.

Một MV ra mắt “đúng thời điểm, đúng người”

Sự thành công kỷ lục của MV này được đánh giá là do ra mắt “đúng thời điểm, đúng người”.
Đúng thời điểm là vì cuối năm người ta hay ngồi nhìn lại một năm đi qua, vui nhiều buồn cũng không ít. Để đón một năm mới tốt đẹp, hạnh phúc thì nhất định phải xí xóa những buồn phiền. Đúng người vì chỉ có Trúc Nhân là phù hợp với ca từ vui nhộn, hài hước và “trào phúng” của MV này.
Xem Trúc Nhân giải cứu chồng người ta giữa cuộc chiến mẹ ruột và vợ - ảnh 2
Song song đó, màu sắc rực rỡ và giai điệu bắt tai của MV cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.
MV Ai chuyện cũ bán hông? đã truyền cảm hứng tươi mới và năng lượng tích cực cho trẻ con lẫn người già, đàn ông lẫn phụ nữ, mà ít có MV nào làm được.
Hình ảnh chàng ca sĩ Trúc Nhân lái siêu xe “đầu chuột” đi thu mua một loại ve chai đặc biệt mang tên chuyện buồn, chuyện bức bối vô cùng dễ thương.
Xem Trúc Nhân giải cứu chồng người ta giữa cuộc chiến mẹ ruột và vợ - ảnh 3
Anh chàng ca sĩ đẹp trai này cứ đi hết nhà này đến nhà kia, từ ngã đường này đến cung đường khác trong khắp phố phường mà thu gom những chuyện không vui của bà con cô bác.
Khán giả một phen cười ôm bụng khi Trúc Nhân dũng cảm lao vào giải cứu người chồng đang kẹt giữa cuộc cãi vã của vợ và mẹ, ra tay đình chiến giữa những nhà hàng xóm đang cãi tay đôi... Thậm chí, ngay cả người trong cuộc đang cãi nhau cũng bật cười vì sự giải hòa dí dỏm quá đáng yêu của Trúc Nhân.
Hãy bỏ qua chuyện cũ như bỏ ve chai sắt vụn để đón năm mới tươi vui

Hãy bỏ qua chuyện cũ như bỏ ve chai sắt vụn để đón năm mới tươi vui

MV Ai chuyện cũ bán hông? thoạt đầu xem có vẻ hài hước nhưng lại chứa đựng thông điệp vô cùng ý nghĩa, khuyến khích người ta bỏ qua chuyện cũ như bỏ qua ve chai sắt vụn để đón năm mới tươi vui.
Xem Trúc Nhân giải cứu chồng người ta giữa cuộc chiến mẹ ruột và vợ - ảnh 5
Xem xong MV Ai chuyện cũ bán hông?, ông chồng sẽ dễ dàng cho qua chuyện cô vợ hay cằn nhằn mỗi khi đi làm về muộn hay cô vợ không còn thấy căng thẳng với chuyện tết này về quê nội bao nhiêu ngày, biếu gia đình hai bên quà cáp ra sao...; Các gia chủ không còn nổi điên với người hàng xóm có nếp sinh hoạt và tính khí kỳ quặc; Các bạn trẻ không còn thấy buồn lòng khi đâu đó chuyện thưởng tết… không như ý.
Vâng, chẳng ai muốn về nhà dịp cuối năm đoàn viên với những tranh cãi đau đầu, những hiềm khích đôi khi nảy sinh chỉ vì lòng ích kỷ cá nhân... Cũng như căng thẳng chi với đồng nghiệp hay với hàng xóm tối lửa tắt đèn. Chi bằng làm hòa, vứt bỏ tất cả chuyện không vui, cho ngôi nhà thực sự là tổ ấm, láng giềng tay bắt mặt mừng, đồng nghiệp cùng nhau cố gắng. Để làm được điều đó, điều quan trọng là bạn cần có một động lực, cảm hứng để thay đổi, "bán ve chai" chuyện cũ, đón năm mới thật vui.
Thông điệp "Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga" đã được truyền tải một cách khéo léo và hài hước, nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa. Xem xong, ai cũng như được truyền cảm hứng để bắt tay vào dọn dẹp những vướng mắc, làm hòa với người xung quanh, đón năm mới vui vẻ, an lành.
Đón Tết Canh Tý, Mirinda mang đến MV Ai chuyện cũ bán hông? với sự đồng hành cùng ca sĩ Trúc Nhân, mang đến thông điệp "Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga", khuyến khích mọi người bỏ những chuyện cũ không vui lại phía sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU