Xem sao Hà thành dạy con yêu thể thao

0
Không phải tình yêu nào cũng tự nhiên mà có. Muốn con yêu thể thao, muốn con sống năng động, lắm sao Hà thành đã “âm mưu” gieo tình yêu đó vào lòng con trẻ.
Trần Lực hào hứng nhìn con tham gia trò chơi vận động tại MILO - Ngày hội đi bộ Trần Lực hào hứng nhìn con tham gia trò chơi vận động tại MILO - Ngày hội đi bộ
Trần Lực hào hứng nhìn con tham gia trò chơi vận động tại MILO - Ngày hội đi bộ

Ông bố lắm chiêu

Vô tình biết đến một cuộc đi bộ đồng hành khuyến khích các bé tập luyện thể thao, đạo diễn Trần Lực lập tức rủ rê chú nhóc của mình “đi chơi”. Đó hẳn là một cuộc dạo chơi kỳ thú, nơi chú nhóc được hòa vào bầu không khí sôi động, náo nhiệt của hàng ngàn người cùng sải bước tiến về phía trước, được cùng bạn bè đồng trang lứa cháy hết mình trong đủ trò chơi vận động.

Cuộc dạo chơi đó đã khiến “ông bố lắm chiêu” lời to: quý tử dễ thương không những "sập bẫy tự nguyện" với phong trào đi bộ hay các môn thể thao được giới thiệu trong khuôn khổ Đi bộ đồng hành mà nay hăng say với cả những môn thể thao khác như chơi cầu lông, xe đạp.

Mỗi sáng, con trai Trần Lực đều dậy sớm, nhiều lúc chính là người gọi bố dậy để cùng luyện tập thể thao. Với Trần Lực, một ngày mới bắt đầu như thế thật dễ chịu, vừa giúp 2 bố con ngập tràn sinh lực, vừa mang lại cảm giác ấm áp với tình cha con khắng khít hơn. Vậy đó, khi được đánh động đúng cách, tình yêu thể thao đã tràn ngập trong lòng con trẻ một cách hết sức hồn nhiên.

Một năm sau cuộc đi bộ “khơi nguồn tình yêu” kể trên, Trần Lực không thể mãn nguyện hơn. Và anh thầm cảm ơn cuộc đi bộ đồng hành đã giúp anh "thực hiện âm mưu" gieo tình yêu thể thao vào lòng cậu con trai đáng yêu.

Vì một thế hệ trẻ năng động

Phát biểu trong cuộc Đi bộ đồng hành ở Hà Nội lại vừa có dịp cùng con tham gia, đạo diễn Trần Lực hồ hởi: "Đây không phải là một cuộc đi bộ thông thường, hai bố con tôi năm nay càng vui mừng tham gia chương trình này để cổ vũ cho một thế hệ trẻ năng động”. Đó cũng chính là lý do mà ban tổ chức cuộc đi bộ - nhãn hàng MILO - đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư, đặc biệt chú trọng tới tầm vóc thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Ali Abbas, Giám đốc nhãn hàng MILO, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin rằng thể thao là người thầy tuyệt vời nhất vì thể thao không chỉ mang lại sức bền và tầm vóc cho người Việt mà còn giúp các em học được những bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tính kiên định, sự tự tin vươn lên giành chiến thắng”. 

Thúy Hằng: “Bí quyết nằm ở thể thao”

Được biết “MILO - Ngày hội đi bộ” là chương trình thường niên của Milo, đã vừa kết thúc lần 2 liên tiếp tại Hà Nội. Năm nay, ngoài Trần Lực còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Mạnh Trường, Thúy Hằng… tham gia và cổ vũ nồng nhiệt.

Xuất hiện bên cạnh bé Bông nhí nhảnh tại “MILO - Ngày hội đi bộ” ở Hà Nội, bà mẹ Thúy Hằng trông cũng thật trẻ trung, năng động. Thúy Hằng "khoe" rằng Bông của cô thích thú tham gia tất cả trò chơi vận động ở đây.

Cổ động viên Thúy Hằng và Mạnh Trường hào hứng không kém 2 “nữ vận động viên”
Cổ động viên Thúy Hằng và Mạnh Trường hào hứng không kém 2 “nữ vận động viên”

Thúy Hằng chia sẻ sở dĩ bé Bông có thể tự tin, dạn dĩ trên sàn catwalk, nhìn bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng cũng chính vì được khuyến khích vận động, chơi thể thao từ nhỏ. Thế là hai mẹ con người mẫu đã làm "náo động" MILO - Ngày hội đi bộ ở Hà Nội vừa qua.

Bông và Chíp (con gái Mạnh Trường) hào hứng tung bóng
Bông và Chíp (con gái Mạnh Trường) hào hứng tung bóng
Bố con Mạnh Trường vừa đi bộ vừa tranh thủ… selfie
Bố con Mạnh Trường vừa đi bộ vừa tranh thủ… selfie
Cha con diễn viên Mạnh Trường là một "cặp đôi hoàn hảo" khác tại MILO - Ngày hội đi bộ. Được cùng con vượt qua chặng đường dài để dán sao đánh dấu hoàn tất cuộc đi bộ, được chứng kiến bé Chíp khéo léo vượt qua các chướng ngại vật để tung bóng vào sọt, nhìn con hợp sức với bạn đạt đến chiến thắng…, ông bố từng sắm đủ vai trên màn bạc nay nở nụ cười sung sướng ở ngoài đời. Cuộc đi bộ đã truyền cảm hứng cho 2 cha con tiếp tục lối sống năng động, tươi vui trong chặng đường dài phía trước.

MILO - Ngày hội đi bộ là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc đề án quốc gia 641 phối hợp giữa MILO và Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam, kéo dài đến năm 2030 nhằm nâng cao thể trạng và tầm vóc của thế hệ tương lai Việt Nam. Ngoài Năng động Việt Nam, đề án còn có các chương trình Trại hè năng lượng, Hội khỏe Phù Đổng...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU