[VIDEO] Phẫn nộ nghi bị đánh thuốc mê, trộm sạch tiền vàng trên xe giường nằm

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, dân mạng phẫn nộ và lo lắng khi xem đoạn clip trích xuất từ camera trên một xe giường nằm. Clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi trộm tài sản một người đàn ông khác nghi đã bị đánh thuốc mê.
 
Vụ trộm trên xe giường nằm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Vụ trộm trên xe giường nằm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Vụ trộm trên xe giường nằm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Theo thời gian trên clip, vụ trộm trên xe giường nằm xảy ra vào khoảng 13 giờ 23 phút đến 13 giờ 54 phút ngày 11.11. Một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, đeo kính, mặc áo khoác đi từ phía sau xe lên, cầm giỏ đồ ngồi xuống sàn, giữa ghế của một người đàn ông đang ngủ say và một thanh niên cầm điện thoại.
Sau khi ngó nghiêng quan sát, kẻ trộm bắt đầu tìm cách thò tay vào dưới mền nạn nhân và lấy được thứ gì đó. Sau đó, người đàn ông liên tục dò dẫm vào người, túi quần nạn nhân để kiếm thêm tài sản. Các hành khách phía sau đều ngủ say không một ai trông thấy.
Đáng nói, nạn nhân dù bị lục lọi khắp người nhưng vẫn có vẻ ngủ rất say. Thông tin đi kèm đoạn clip cho biết, chuyến xe này đi từ Kiên Giang đến TP.HCM. Nạn nhân đã bị lấy mất nhẫn vàng, đồng hồ và ví tiền.

Trộm tài sản trên xe giường nằm, nạn nhân nghi bị đánh thuốc mê

[VIDEO] Phẫn nộ nghi bị đánh thuốc mê, trộm sạch tiền vàng trên xe giường nằm - ảnh 1

Nạn nhân không hề hay biết gì dù bị lục lọi khắp người, nghi đã bị đánh thuốc mê

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng với thủ đoạn của kẻ trộm trong đoạn clip. "Nguy hiểm quá! Tốt nhất đừng bao giờ ăn uống đồ gì của người lạ. Bây giờ không lường được gì đâu!", tài khoản Nam Thư hoang mang chia sẻ đoạn clip.
Nhiều người cũng đồng loạt lên án hành vi của kẻ trộm. Tài khoản Thuan Tran bức xúc: "Nhìn đeo kính trí thức vậy mà hành động không thể chấp nhận được! Tội bác kia quá, may có camera ghi lại!".
Tài khoản Nguyễn Thiên Phúc cũng đồng quan điểm: "Lại là cái loại có chân tay đầy đủ mà lười lao động. Rõ mặt thế này thì không thoát được đâu. Mọi người chia sẻ nhiều lên để giúp cơ quan chức năng sớm bắt được và xử phạt người này".
Đại diện Phòng tham mưu Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc. Ban quản lý Bến xe khách tỉnh Kiên Giang cho biết, phía đơn vị chưa có thông tin về hành khách bị mất trộm trong chuyến xe này. Phía đơn vị này mong muốn công an vào cuộc, xác minh clip có phải tuyến khách của Kiên Giang hay không. (Hoàng Giám)
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Bình Minh

Nguyễn Bình Minh

người thanh niên bịt miệng lo xem điện thoai thật ra thông đồng với người đội mũ lưỡi trai đeo kính trong vụ trộm này, vì nếu một người lạ đến ngồi gần mình không thể không cạnh giác, và với hành khách trên xe giường nằm đều có chỗ nằm cố định của mình chứ đâu như xe nhồi nhét ?
Trọng

Trọng

Em đi xe Bắc Nam toàn bị nhét hơn người.
nguyen anh

nguyen anh

Tên trộm hay thật, chọn ngay góc có camera rõ nhất :)
longle

longle

thật buồn nhưng trách nhiệm chính thuộc về nhà xe. để cho kẻ trộm lên xe lấy trộm phải đền 100% và xử phạt nhà xe cấm chạy xe tuyến này luôn.
Nguyễn Hiếu Nghĩa

Nguyễn Hiếu Nghĩa

Tôi đã từng xem clip này rồi. Khoản vài tháng trước rồi. Không phải mới đây đâu.
Ngọc

Ngọc

Vậy cái ngày giờ trên clip là ảo hả bạn? ^_^
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU