[VIDEO] Người mẹ và cô con gái bị nữ hộ sinh trao nhầm nói gì?

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lê Nam -Thúy Hằng

Lê Nam -Thúy Hằng

(thực hiện)

Câu chuyện trao nhầm con ở nhà hộ sinh của Hà Nội xảy ra từ 42 năm trước và mới đây người mẹ mới tiết lộ sự thật.
Chị Tạ Thị Thu Trang không thể cầm được nước mắt khi nhắc đến bố mẹ và câu chuyện mình được trao nhầm ở nhà hộ sinh - Ảnh: Lê Nam Chị Tạ Thị Thu Trang không thể cầm được nước mắt khi nhắc đến bố mẹ và câu chuyện mình được trao nhầm ở nhà hộ sinh - Ảnh: Lê Nam
Chị Tạ Thị Thu Trang không thể cầm được nước mắt khi nhắc đến bố mẹ và câu chuyện mình được trao nhầm ở nhà hộ sinh - Ảnh: Lê Nam
Nữ y tá trao nhầm con cho một bà mẹ, để rồi trong suốt 42 năm qua, bà mẹ nuôi cô con gái được trao nhầm với câu hỏi luôn đau đáu: con gái đẻ của tôi đang nơi đâu?
Câu chuyện của bà Nguyễn Thị Mai Hạnh, 64 tuổi, trú ở số 75 Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội khiến người ta không kìm được nước mắt.
Cô con gái mà bà Hạnh được nữ y tá trao 42 năm trước là Tạ Thị Thu Trang, trú ở khu tập thể Kim Liên, quận Đống Đa.
VIDEO: Người mẹ bị trao nhầm con suốt 40 năm ở Hà Nội - Thực hiện: Lê Nam - Thúy Hằng
Họ chia sẻ với Thanh Niên nỗi lòng trước sự trớ trêu của số phận, những mong có tia hy vọng nào đó giúp họ tìm lại được người thân ruột thịt sau bao năm thất lạc.
Bạn đọc có thông tin về người con ruột của bà Hạnh và cha mẹ ruột của chị Trang có thể cung cấp thêm cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi vào Đường dây nóng Báo Thanh Niên: 0906.645.777 để giúp cả hai tìm được người thân của mình.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lai Minh Châu

Lai Minh Châu

Dù biết mình bế nhầm con người khác nhưng hai vợ chồng vẫn mang về nuôi nấng và xem như con mình trong suốt 42 năm. Hai vợ chồng sống tốt như thế, mình nghĩ ông trời sẽ giúp cho họ tìm được đứa con thất lạc.
Hoài Hương

Hoài Hương

Không biết con mình giờ sống ra sao, có hạnh phúc, sung sướng, ăn học đầy đủ như con người ta không? Đúng là một nỗi buồn tha thiết dai dẳng.
Lê Xuân

Lê Xuân

"Tôi hiểu mẹ đã rất khổ tâm 42 năm qua, tôi may mắn được bố mẹ yêu thương, nuôi dạy nên người. Có được chọn ở kiếp sau, tôi vẫn muốn được làm con của mẹ Hạnh”. Tuy không phải mẹ con ruột nhưng cả gia đình đều yêu thương nhau. Cảm động quá!
Ha Anh

Ha Anh

Tìm tất cả các cháu nữ sinh năm 1974 tại nhà hộ sinh Ba Đình và thử ADN với trình độ hiện nay đâu có khó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU