[VIDEO] Màn kịch siêu đẳng trộm xe wave ngay trước mắt bảo vệ ở TP.HCM

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không biết bao nhiêu đối tượng có liên quan nhưng một màn kịch 'cao thủ đã diễn ra ngay trước mắt người bảo vệ trông xe cửa hàng điện thoại di động. Cuối cùng tên trộm thoải mái bẻ khóa trộm mất chiếc wave mới cáu chỉ cách người trông xe chưa tới 2 mét ở TP.HCM.
Chiếc xe bị trộm nhanh gọn trong lúc bảo vệ đang chỉ đường cho cặp đôi đi xe máy /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP Chiếc xe bị trộm nhanh gọn trong lúc bảo vệ đang chỉ đường cho cặp đôi đi xe máy - ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Chiếc xe bị trộm nhanh gọn trong lúc bảo vệ đang chỉ đường cho cặp đôi đi xe máy
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Ngày 24.8, hai đoạn video ghi lại cảnh các thanh niên cùng dàn cảnh lừa bảo vệ để bẻ khóa trộm một xe máy táo tợn và nhanh gọn tại cửa hàng bán điện thoại trên đường Lê Quang Định (Q.Bình Thạnh), được camera cửa hàng quay lại và tung lên Facebook.
VIDEO: Trộm xe siêu đẳng ngay trước mắt bảo vệ ở TP.HCM
Vụ mất trộm trên xảy vào vào khoảng gần 20 giờ tối 23.8 tại một cửa hàng điện thoại di động.
Một cặp đôi thứ nhất bất ngờ chạy xe tới, đậu ngược tầm nhìn của người bảo vệ đang ngồi trông xe trên vỉa hè, giả vờ hỏi đường đánh lạc hướng.
Không biết có quá tình cờ không khi có một cặp nam nữ bất ngờ vào mua hàng dựng xe ngay trước mặt người bảo vệ và sát ngay chiếc xe bị mất cắp. Người đàn ông thì tiến vào trong cửa hàng còn cô gái thìi cùng ngồi nguyên trên yên xe.
[VIDEO] Màn kịch siêu đẳng trộm xe wave ngay trước mắt bảo vệ ở TP.HCM - ảnh 2
Việc bị che khuất tầm nhìn khi có 2 người (nam, nữ) vào mua hàng cộng với việc đang phải ngoái đầu chỉ đường cho 2 thanh niên khác đã khiến người bảo vệ mất cảnh giác 
ẢNH: CHỤP TỪ VIDEO
Nhân lúc bảo vệ đang mất tập trung,một thanh niên áo trắng liền lao vào bẻ khóa xe máy trong vòng chưa đến 3 giây và dắt xe ra ngoài nổ máy phóng chạy ngay trước mặt người giữ xe.
Khi phát hiện xe bị trộm, bảo vệ liền hô hoán và chạy đuổi theo nhưng không kịp. Lúc này, thì cặp đôi dàn cảnh hỏi đường cũng bất ngờ vọt ga bỏ đi.
Thông tin mà của hàng cung cấp trên mạng cho cho biết vụ việc mất xe xảy ra tối 23.8. Chiếc xe bị mất có BKS: 62B1 - 394XX, màu xanh ngọc, mới mua và là của nhân viên cửa hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Cặp đôi dựng xe ngay cạnh xe wave xanh chắc chắn là đồng bọn, vì cô gái áo hồng quay đầu quan sát tên trộm bẻ khoá xe và kéo lại khẩu trang che mặt.
Ha

Ha

vậy là ít nhất có 6 đứa đã dàn cảnh: 1 cặp đôi hỏi đường, 1 cặp đôi (1 nam 1 nữ) vào cửa hàng, 1 cặp chở nhau đến và 1 thằng vào bẻ khóa.
HX

HX

Màn kịch 5 người.Trước tôi làm tiệm net cũng bị dàn cảnh 4,5 người lấy xe đạp hết mấy lần.
Phan Minh

Phan Minh

Cửa hàng điện thoại này có lề đường rất nhỏ, lại bị chiếm dụng làm nơi để xe, hết biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU