Video: Đùa giỡn với tử thần

1
(TNO) Hồ Đá, một địa danh có tiếng nằm trên địa bàn xã Đông Hòa, huyện Dĩ An (tỉnh Bình Dương) liền kề với Đại học Quốc gia TP.HCM.

>> Phát hiện xác chết ở hồ đá

Hồ vốn là nơi khai thác đá phục vụ cho xây dựng để lại. Sau đó, nước từ các mạch nước ngầm chảy ra cùng với nước mưa tạo thành hồ, có nơi sâu nhất lên tới gần 60 mét. Nước trong xanh và lạnh ngắt, khu vực ven bờ có chỗ chỉ đứng ngang đầu gối, nhưng chỉ cần ra bước chân là có thể bị lọt vào kẽ đá hoặc vực sâu hàng chục mét. Những tảng đá to đầy góc cạnh nằm san sát nhau như chực chờ đổ xuống, trông rất nguy hiểm.

Mặc dù nguy hiểm, khá nhiều bạn trẻ nhất là học sinh sinh viên đến đây để bơi lội và vui chơi. Không chỉ đến hồ đá để bơi lội, nhiều nam thanh niên thích cảm giác mạnh tìm đến nơi có vách đá cao dựng đứng rồi đua nhau nhảy xuống lòng hồ, trình diễn các màn nhào lộn rợn người.

Họ không cần để ý đến ở phía dưới là những mỏm đá nhấp nhô, trơn trượt có thể cướp đi sinh mạng của bất cứ ai nếu sơ sẩy hay trượt chân ngã xuống vực sâu.

Mời các bạn xem Video Clip:

Thanh Hải - Tấn Cư

>> Hố nguy hiểm đã có nắp đậy
>> Công an khám nghiệm hiện trường vụ xe khách Mai Linh lao xuống hố sâu
>> Video clip: Xe khách 50 chỗ của Mai Linh lao xuống hố sâu hơn 8 m
>> Xe khách Mai Linh lao xuống hố sâu, 3 người chết, 30 người bị thương
>> Hố sâu nguy hiểm
>> Hố sâu trên đường
>> Hố sâu nguy hiểm
>> Ông Putin thám hiểm hồ sâu nhất thế giới
>> Phụ nữ Nhật đòi giữ lại họ sau khi kết hôn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên

Nguyên

Hầu hết người chết đều ở bờ tây nam, các bờ còn lại hầu như không có, Do gió mùa tây nam tạo sóng đẩy về phía bờ đông bắc. Ai nhảy xuống bờ tây nam bị đẩy ra xa, rất khó vào bờ. Bằng chứng tôi đã từng câu cá bờ bắc, gắn 2 cục chì nặng, vậy mà quăng câu ra xa, chưa đầy 5 phút đã bị trôi vào bờ. Chỉ những ai sức khoẻ tốt, bơi ko quá xa bờ mới đủ sức vào bờ, còn ko sẽ đuối giữa dòng mà chết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU